BlogNgân hàngTất tần tật về thẻ tín dụng Shinhan mà ai cũng nên biết

Tất tần tật về thẻ tín dụng Shinhan mà ai cũng nên biết

RedBag Team 09/03/2022
 1. 1. Các loại thẻ tín dụng Shinhan
  1. 1. Thẻ Shinhan Bank Visa E-Card
  2. 2. Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point
  3. 3. Thẻ Shinhan Visa PWM
  4. 4. Thẻ Shinhan Visa Travel
 2. 2. Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan
  1. 1. Đối với người Việt Nam
  2. 2. Đối với người nước ngoài
 3. 3. Cách mở thẻ tín dụng Shinhan online
 4. 4. Các cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan
 5. 5. Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hiệu quả
  1. 1. Nắm rõ thông tin về lãi suất của hạng thẻ mà mình sử dụng
  2. 2. Ghi nhớ các loại phí dịch vụ của ngân hàng
  3. 3. Thời hạn thanh toán
  4. 4. Tính bảo mật
 6. 6. Review thẻ tín dụng Shinhan Bank
  1. 1. Thời gian làm thẻ nhanh
  2. 2. Hạn mức tốt

Thẻ tín dụng Shinhan có những loại nào, cách mở và sử dụng thẻ ra sao? Cùng RedBag tìm hiểu trong bài viết review tất tần tật về thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan trong bài viết này nhé.

Bạn là chiến thần "săn sale" hay là người thích "xê dịch" hay "nóc nhà quyền lực" nắm giữ mọi chi tiêu gia đình? 

✅Đăng ký thẻ tín dụng online 100% tại Link này
✅Hoàn tiền đến 100 triệu/năm
X2 dặm bay tích lũy
X16 lần điểm thưởng cho mọi chi tiêu
✅Rút tiền mặt đến 90% hạn mức

embed filter credit card
[embed_offer]

Các loại thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan được biết đến là sản phẩm thẻ do ngân hàng Shinhan phát hành. Sử dụng sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc thanh toán hóa đơn.

Tùy vào hạn mức của thẻ mà số tiền bạn chi hoặc ứng tiền mặt sẽ khác nhau. Theo đánh giá chung của người tiêu dùng thì thẻ tín dụng Shinhan là lựa chọn tuyệt vời cho mua sắm.

/the-tin-dung-shinhan-redbag-001.jpg

Shinhan Bank phát hành đa dạng các loại thẻ tín dụng. Ngân hàng thường xuyên mở ra các chương trình để thu hút khách hàng như mở thẻ tín dụng Shinhan Bank tặng Vali.

Hiện nay, ngân hàng đang có 4 loại thẻ hot nhất là:

Thẻ Shinhan Bank Visa E-Card

Khi dùng thẻ bạn sẽ được hoàn tiền lên tới 5% khi thanh toán tại tất cả các điểm mua sắm. Giảm 50% khi mua tại các cửa hàng đối tác của ngân hàng. Nhân đôi điểm thưởng khi giao dịch online trong tuần.

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point

Thẻ tín dụng Shinhan Hi-Point là loại thẻ tích điểm này có ưu đãi hoàn tiền cực kỳ cao. Hỗ trợ tiện ích khi xin visa du lịch Hàn Quốc.

>> Mở thẻ tín dụng Cake: Nhập mã RB-56636RXN nhận ngay ưu đãi đến 3.000.000đ chỉ trong Tháng 6/2023

Thẻ Shinhan Visa PWM

Shinhan Visa PWM là dòng thẻ cao cấp dành cho những khách hàng có thu nhập cao. Khi dùng, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. Có thể kể đến như: Nhận đặc quyền khi xin visa Hàn Quốc, bảo hiểm du lịch quốc tế tối đa 12 tỷ. Giảm giá 50% khi mua sắm tại các cửa hàng là đối tác của Shinhan.

Thẻ Shinhan Visa Travel

Nếu bạn thường xuyên phải đi lại bằng máy bay thì nên mở thẻ này. Ngoài tích lũy dặm bay, bạn còn được miễn phí dùng phòng chờ cao cấp ở 1.100 sân bay quốc tế. Thêm ưu đãi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank là tặng 2000 dặm bay ngay khi kích hoạt thẻ.

Vậy muốn mở thẻ tín dụng Shinhan cần những điều kiện gì, thủ tục thế nào?

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan

Cũng giống như các ngân hàng khác, Shinhan Bank khá khắt khe trong việc duyệt hồ sơ mở thẻ. Để được mở thẻ tín dụng tại đây, bạn cần đáp ứng một số những yêu cầu cơ bản sau:

Đối với người Việt Nam

Đối với người nước ngoài

Nếu khách hàng là người nước ngoài muốn mở thẻ tín dụng Shinhan thì cần đảm bảo các tiêu chí:

the-tin-dung-shinhan-redbag-002.jpg

Khi đã đủ các điều kiện trên, bạn cần chuẩn bị hồ sơ và tiến hành nộp cho ngân hàng. Hiện nay, Shinhan Bank có 2 cách mở thẻ tín dụng là mở tại quầy và mở trực tuyến. Trong khuôn khổ bài viết này, RedBag sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về cách làm thẻ online tại ngân hàng Shinhan.

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan online

Cách mở thẻ tín dụng Shinhan online cực kỳ đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo trình tự 5 bước ngay sau đây:

Nhìn chung, so sánh thẻ tín dụng Shinhan với một số thẻ của ngân hàng khác sẽ thấy cách mở thẻ tại đây đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Bởi không phải đơn vị nào cũng cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online trên website.

Các cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan

Giống như nhiều ngân hàng khác, hiện nay người dùng có thể áp dụng các cách thanh toán thẻ tín dụng Shinhan như sau:

Cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hiệu quả

Dù bạn có đang sử dụng loại thẻ tín dụng nào đi chăng nữa thì việc biết cách sử dụng đúng cũng vô cùng quan trọng. Khi nắm rõ cách sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank bạn sẽ giảm được nguy cơ bị phạt do nộp chậm hoặc chịu lãi suất cao ngất ngưởng chỉ vì không nắm rõ cách rút tiền mặt…

/the-tin-dung-shinhan-redbag-003.jpg

Nắm rõ thông tin về lãi suất của hạng thẻ mà mình sử dụng

Sở dĩ bạn cần chú ý đến yếu tố này, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến ví tiền và quyền lợi của bạn. Theo thống kê, lãi suất thẻ tín dụng hiện nay mà Shinhan Bank đang áp dụng dao động từ 22 - 31.8%/năm. Với lãi suất rút tiền mặt và trả góp thì từ 18 - 23%/năm.

Ghi nhớ các loại phí dịch vụ của ngân hàng

Một trong những yếu tố quyết định thẻ tín dụng Shinhan Bank có tốt không là phí dịch vụ. Ghi nhớ thông tin phí dịch vụ sẽ giúp bạn cân đối tốt hơn trong quá trình sử dụng. các loại phí mà Shinhan đang thu hiện nay gồm: Phí thường niên, phí rút/ứng tiền mặt, phí mở/phát hành thẻ…

Đơn cử như phí thường niên thẻ tín dụng Shinhan. Đối với dạng thẻ E-Card, mỗi năm người dùng phải trả 429.000 đồng, thẻ phụ là 220.000 đồng. Tùy vào từng loại thẻ, hạng thẻ mà phí sẽ dao động từ 350.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

Hay phí rút ứng tiền mặt nếu bạn rút tại cây ATM của ngân hàng khác sẽ bị khấu trừ 2%/tổng giá trị giao dịch. Trường hợp ứng tiền phí sẽ được tính là 4%, tối thiểu  50.000 đồng/lần ứng.

Thời hạn thanh toán

Chú ý thời gian thanh toán dư nợ để tránh bị nộp phạt, trừ điểm tín dụng.

Tính bảo mật

Đảm bảo tính bảo mật thông tin thẻ. Không đưa hoặc cung cấp các thông tin liên quan tới thẻ cho người khác.

Review thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan tuy có nhiều điều kiện khắt khe về hồ sơ mở thẻ tuy nhiên nó lại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đã có không ít review thẻ tín dụng Shinhan Bank và hầu hết đều dành lời khen có cách cho dịch vụ tại đây.

Theo trải nghiệm thực tế của RedBag, Shinhan Bank có những tiện ích đáng chú ý sau:

Thời gian làm thẻ nhanh

Làm thẻ tín dụng Shinhan mất bao lâu là câu hỏi của không ít người dùng. Hiện nay, Shinhan là một trong những đơn vị cấp thẻ trong thời gian nhanh nhất. Được biết, khi hồ sơ được duyệt thì bạn chỉ cần đợi từ 5 - 7 ngày là có thẻ.

Hạn mức tốt

Hạn mức thẻ tín dụng Shinhan hiện cao gấp 0.5 - 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ. Phía ngân hàng sẽ dựa vào các yếu tố như:

Nhờ đó mà khách hàng nhận được hạn mức thẻ tốt, phù hợp với năng lực tài chính. Đồng thời giảm nguy cơ nợ lâu khó tất toán dư nợ trong thời gian quy định.

Mong rằng, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về thẻ tín dụng Shinhan và cách dùng sao cho hiệu quả nhất. Truy cập vào RedBag thường xuyên để cập nhật tin tức hay về thẻ tín dụng nhé.

Tổng hợp bởi RedBag.

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN