redbag.vn

Vay tiền nhanh dành cho tiêu dùng trả góp, lựa chọn số 1 khi lương chưa về

RedBag Team
20/12/2019

Bạn đang đau đầu vì đống hoá đơn đến kì thanh toán. Bạn đang trong đợt giảm giá nhưng lại chưa có tiền để đi mua sắm. Con cái bạn phải đến ngày đóng tiền học. Bạn đang xoay sở không biết làm sao. Hãy để vay tiêu dùng trả góp có giải quyết khó khăn giúp bạn.

Khi nào thì cần vay tiền nhanh cho tiêu dùng nhanh?

  • Cuối tháng rồi, tiền điện nước, tiền nhà, tiền học phí cho con lần lượt đè lên đầu gia đình bạn. Lương chưa có bạn phải vất vả xoay sở mượn mọi người để thanh toán cho kịp thời hạn.
  • Lễ, tết, đi đâu cũng thấy giảm giá, sale shock nhưng bạn lại chưa có tiền để mua, đến lúc có tiền thì lại qua đợt giảm giá.
  • Đi bệnh viện nhưng lại chưa có tiền đóng viện phí, đi ăn cưới, đi thăm hỏi, đi sinh nhật,...đủ thứ cần đến tiền nhưng bạn lại chưa có.

vay-tien-xay-nha

Hãy thử một lần sử dụng vay tiền nhanh bằng hình thức trả góp để giải quyết tất cả nhưng khó khăn mà bạn đang gặp phải, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp giúp giải quyết các vấn đề như thế nào?

Vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp là gì?

Vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp là khách hàng được vay nhanh một khoản tiền nhất định đã được thống nhất giữa khách hàng và nhà cung cấp. Sau đó phải trả nợ gốc và lãi theo đúng kỳ hạn cam kết, số tiền vay nhanh ở mỗi kỳ đều như nhau. Vay tiêu dùng trả góp là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản.

Lợi ích của vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp:

  • Không có hạn mức về số lượng tiền vay. Số tiền cho vay có thể lên tới vài trăm đồng.
  • Nhanh gọn, tiện lợi. Khách mua hàng có thể mua và sử dụng sản phẩm ngay mà không cần chờ đợi để vay được tiền.
  • Thời gian trả nợ theo từng kì cụ thể, thời gian trả dài hay ngắn tuỳ theo khách hàng. Có thể từ 3-60 tháng tuỳ vào số tiền vay và khả năng chi trả.

Các hình thức vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp:

Khách hàng sẽ sử dụng khoản vay của ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Đặc biệt các công ty tài chính giải ngân nhanh, thủ tục đơn giản hơn so với các ngân hàng.

Vay-tien-online-nhanh-cho-tieu-dung-redbag-011

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng sao cho tiện lợi nhất. Nếu như bạn mua đồ điện tử, các sản phẩm điện máy thì trả góp tại các trung tâm mua sắm thương mại, còn nếu vay tiêu dùng sử dụng cho các mục đích khác thì nên vay bằng tiền mặt. Các công ty trả góp đều có hỗ trợ hết các hình thức vay mua trả góp và vay tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký vay online rất nhanh chóng, tiện lợi và tiền vào ngay tài khoản.

Các gói vay tiền nhanh cho tiêu dùng trả góp

Nên lựa chọn các trung tâm thương mai mua sắm uy tín, tránh những cửa hàng nhỏ lẻ vì dễ dàng gặp nhân viên tài chính giả, công ty lừa đảo, công ty “ma". Khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ vay tiêu dùng trả góp của các công ty tài chính tại trung tâm mua sắm, vay tiêu dùng online và được hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, thủ tục vay cần thiết.

Hiện nay, tình trảng lừa đảo qua mạng internet rất phổ biến, chỉ thiếu 1 chút hiểu biết là khách hàng sẽ bị thiệt hại đáng kể. Do vậy, cần tìm hiểu thông tin chính xác để sớm hoàn thành và giải ngân hồ sơ sớm. Các bạn có thể tham khảo website Redbag để tìm hiểu trăm gói vay ưu đãi hấp dẫn và vài chục công ty tài chính khác nhau. redbag giúp bạn tìm kiếm và so sánh để so sánh và đưa ra gói vay tối phù nhất.

Ngoài ra có 3 gói vay hiện đang chiếm phần lớn ở thị trường Việt Nam, là:

  • Doctor Dong
  • ATM Online
  • VayVND

Để có nhiều lụa chọn về khoản vay cũng như lãi suất ưu đãi. Bạn có thể sử dụng công cụ so sánh, tìm kiếm và lựa chọn khoản vay tốt RedBag.