redbag.vn

Vay tiền nhanh không thế chấp qua thẻ tín dụng cực kỳ tiện ích

RedBag Team
24/06/2021

Ngày càng nhiều người lựa chọn các hình thức vay tiền nhanh online, không cần gặp mặt, tiện lợi chỉ với vài cú chạm trên điện thoại. Điển hình trong số đó là hình thức vay tiền nhanh không thế chấp qua thẻ tín dụng. Ngoài chức năng thanh toán trước, trả tiền sau, người dùng còn có thể sử dụng thẻ tín dụng để vay tiền mặt từ ngân hàng. Để hiểu rõ hơn về hình thức vay này, hãy cùng RedBag theo dõi qua bài viết sau.

Vay qua thẻ tín dụng là vay như thế nào?

Thẻ tín dụng (còn gọi là Credit Card) được phát hành năm 1951. Đây là loại thẻ ngân hàng cho phép “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Có chức năng hỗ trợ người dùng chi tiêu, thanh toán hóa đơn mua sắm ngay cả khi tài khoản không có tiền.

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng nhất định. Bạn có thể chi tiêu, thanh toán với số tiền nằm trong hạn mức đó. Khi đến hạn thanh toán bạn cần hoàn lại số tiền đã chi tiêu theo thỏa thuận của ngân hàng.

Hạn mức tín dụng được cấp tùy thuộc vào các điều kiện tài chính của từng khách hàng (mức thu nhập hàng tháng). Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, ngân hàng sẽ cấp thẻ tín dụng và hạn mức tiêu dùng nhất định.

vay-tien-nhanh-khong-the-chap-redbag-001

Đặc biệt, ngoài chức năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để vay tiền nhanh không thế chấp từ ngân hàng. Nghĩa là đơn vị cho vay sẽ xem xét hạn mức cũng như sao kê thẻ tín dụng của khách hàng để cấp thêm một khoản vay bằng tiền mặt khác để khách hàng chi tiêu.

Ưu và nhược điểm khi vay theo thẻ tín dụng

Ưu điểm

 • Hạn mức vay cao, thời gian vay linh hoạt.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, vay tiền không cần hộ khẩu.
 • Đang vay nơi khác vẫn có thể được xem xét cho vay thêm.
 • Thời gian duyệt giải ngân nhanh.

Ưu điểm đặc biệt khi vay qua thẻ tín dụng đó chính là bạn sẽ được vay với mức lãi suất thấp hơn các hình thức vay thông thường. Bởi để mở được thẻ, khách hàng cần phải thoả mãn các yêu cầu của ngân hàng như mức thu nhập, công việc,… Chính vì vậy, thẻ tín dụng cá nhân cũng là một minh chứng thể hiện được độ tin cậy của khách hàng với ngân hàng.

vay-tien-nhanh-khong-the-chap-redbag-002

Dựa vào sự uy tín đó, ngân hàng có thể đánh giá được mức độ rủi ro khi cho vay. Do đó, mức lãi suất sẽ có phần ưu đãi hơn khi khách hàng vay tín chấp qua thẻ tín dụng.

Nhược điểm:

 • Khó kiểm soát chi tiêu.
 • Lãi suất cao khi trả chậm.

Tổ chức nào cho vay qua thẻ tín dụng uy tín?

Hiện tại, bạn có thể tham khảo hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng qua các ngân hàng như: VPBank, ANZ, Citibank, MAFC,... nếu có nhu cầu cần vay tiền gấp không thế chấp. Trong số những cái tên vừa nêu thì MAFC là công ty tài chính được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi vay qua thẻ tín dụng.

vay-tien-nhanh-khong-the-chap-redbag-003

Mirae Asset Finance Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2011, Mirae Asset Finance đã và đang hướng tới mục tiêu giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn.

Mirae Asset Việt Nam cũng đã nỗ lực không ngừng để hoàn thiện các sản phẩm vay tiêu dùng. Đặc biệt là các gói cho vay tiền không thế chấp.

Theo đó, với gói vay tín chấp qua thẻ tín dụng, Mirae Asset Finance đang cho vay với hạn mức khá cao, lên tới 100 triệu đồng. Lãi suất chỉ từ 3,75%/tháng.

Điều kiện vay tín chấp theo sao kê thẻ tín dụng của MAFC

Nhìn chung, điều kiện vay tín chấp qua thẻ tín dụng từ các ngân hàng và tổ chức tài chính đều khá đơn giản. Tại Mirae Asset Finance Việt Nam, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Tuổi: 20 - 60.
 • Hộ khẩu: Tỉnh/Thành phố bất kì.
 • Nơi cư trú: Khu vực đang triển khai sản phẩm của Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Thẻ tín dụng: Đang hoạt động, hạn mức tối thiểu 20.000.000 đồng.

Thủ tục và hồ sơ đăng ký 

Việc làm thủ tục, hồ sơ đăng ký vay tiền nóng không thế chấp qua thẻ tín dụng tại Mirae Asset Finance khá dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • CMND/thẻ CCCD.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Chứng từ chứng minh cư trú: Theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Thẻ tín dụng: Ảnh chụp mặt trước.
 • Sao kê thẻ tín dụng của tháng sát thời điểm vay, chấp nhận cả bản cứng lẫn bản sao kê điện tử.

Những lưu ý quan trọng khi vay qua thẻ tín dụng 

Về bản chất, hạn mức thẻ tín dụng cũng chính là một khoản vay nợ từ phía ngân hàng. Do đó, khi đơn vị cho vay tín chấp qua thẻ tín dụng cấp tiếp thêm một khoản vay khác, sẽ có thể dẫn tới việc chi tiêu vượt quá khả năng chi trả của khách hàng.

Chính vì có thể gặp phải rủi ro không đáng có, nên khi vay tiền nhanh không thế chấp qua thẻ tín dụng, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Chỉ đăng ký vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín, đã được nhà nước cấp phép hoạt động. Được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.
 • Lựa chọn thời gian vay phù hợp và chỉ vay khi thật cần thiết. Nếu bạn vay được trong thời gian tổ chức cho vay đang có chính sách ưu đãi thì càng tốt.
 • Đảm bảo thanh toán nợ đúng hạn để tránh chịu phí phạt trả chậm.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tín chấp qua thẻ tín dụng. Để mở thẻ tín dụng miễn phí và nhanh chóng tại các ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hiện nay, bạn có thể truy cập ngay vào RedBag, mục “Thẻ ngân hàng” để tìm hiểu thêm nhé.