BlogKiến thức vayCó thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ được không?

Có thể vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ được không?

RedBag Team 12/08/2021
Loading...
 1. 1. Tìm hiểu về hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ 
 2. 2. Những lợi ích nổi bật khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ
 3. 3. Công ty tài chính và những ngân hàng cho vay qua bảo hiểm nhân thọ uy tín
  1. 1. SHB Finance - vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ với thời gian linh hoạt
  2. 2. Ngân hàng ACB - vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức cao
  3. 3. Tima
  4. 4. Mirae Asset - đa dạng hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ
  5. 5. FE Credit - vay tiền qua bảo hiểm với lãi suất ưu đãi

Với đa dạng các hình thức vay như hiện nay, vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ cũng là một sản phẩm vay nhận được nhiều sự quan tâm. Không kém gì các sản phẩm vay tín chấp khác.

Với lợi thế về điều kiện vay dễ dàng, thủ tục đơn giản và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hình thức này đang được nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết nỗi lo tài chính của mình. Bài viết dưới đây từ RedBag sẽ chia sẻ với bạn về các vấn đề liên quan đến hình thức vay này.

Tìm hiểu về hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ 

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay tín chấp, vay nhanh 24/7. Các tổ chức cho vay xét duyệt hồ sơ dựa trên giá trị hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của người vay.

vay-tien-bang-bao-hiem-nhan-tho-redbag-1

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng vai trò là sự bảo đảm về tài chính của người đi vay. Các tổ chức tài chính dựa vào đây để quyết định hạn mức vay, lãi suất vay, thời hạn vay,... Bạn có thể vay tín chấp bằng hợp đồng của nhiều công ty bảo hiểm. Như  Manulife, Prudential, Dai-ichi Life, AIA,... Nếu mức phí đóng bảo hiểm càng cao thì hạn mức được xét duyệt cũng càng cao. 

Đây là một hình thức vay tiền ưu đãi, được liên kết bởi các tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm. Hình thức này phù hợp với những khách hàng làm việc tự do. Hoặc thời gian làm việc hiện tại chưa đủ 3 tháng. Khách hàng vẫn có cơ hội vay tiền nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Những lợi ích nổi bật khi vay bằng bảo hiểm nhân thọ

Không chỉ mang đến những khoản vay giá trị chỉ trong thời gian ngắn. Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm còn mang lại nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể:

vay-tien-bang-bao-hiem-nhan-tho-redbag-2

Công ty tài chính và những ngân hàng cho vay qua bảo hiểm nhân thọ uy tín

SHB Finance - vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ với thời gian linh hoạt

SHB Finance là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng SHB với sản phẩm hỗ trợ là các gói vay tiêu dùng tín chấp cá nhân.

Với các sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ SHB Finance. Khách hàng có thể được vay với hạn mức lên đến 70 triệu. Thời gian vay linh hoạt, dao động lên đến 36 tháng. Mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 1.67%/tháng.

Điều kiện để vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại SHB Finance:

Ngân hàng ACB - vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ với hạn mức cao

Nếu bạn đang tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife thì có thể lựa chọn vay tiền tại ngân hàng ACB. Kênh ưu tiên của ngân hàng ACB đang hợp tác triển khai mô hình phân phối sản phẩm vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm Manulife. Chính sách vay này của ngân hàng ACB đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

vay-tien-bang-bao-hiem-nhan-tho-redbag-3

Đặc điểm vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife tại ngân  hàng ACB:

Tima

Tima cũng là một trong những đơn vị triển khai các gói cho vay tín chấp hấp dẫn hiện nay. Với hình thức vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ qua Tima. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích nổi bật sau:

Mirae Asset - đa dạng hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ

Những khách hàng có phí thường niên bảo hiểm nhân thọ từ 2 triệu đồng trở lên thì có thể chọn vay tại Mirae Asset. Đặc biệt, công ty chấp nhận khách hàng vay là vợ/ chồng của người đứng tên trên hợp đồng.

vay-tien-bang-bao-hiem-nhan-tho-redbag-4

Đặc điểm khi vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tại Mirae Asset:

FE Credit - vay tiền qua bảo hiểm với lãi suất ưu đãi

Khách hàng có thể vay tiền mặt bằng bảo hiểm nhân thọ tại Fe Credit - công ty tài chính Fe Credit trực thuộc ngân hàng VPBank. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential, Manulife, Dai-ichi Life,...

Ưu điểm khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại Fe Credit:

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm phương án lựa chọn hợp lý để có thể giải quyết vấn đề tài chính nhanh nhất. Đừng quên truy cập vào RedBag mỗi ngày để khám phá thêm nhiều khoản vay tốt nhất nhé.

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN