redbag.vn

Tận hưởng nhiều tiện ích vượt trội tại ngân hàng trực tuyến Citibank

RedBag Team
22/06/2021

Bạn không muốn đến ngân hàng để giao dịch? Bạn muốn có một ứng dụng giúp bạn theo dõi số dư khoản vay nhanh chóng? Tất tần tật đều có tại ứng dụng ngân hàng trực tuyến Citibank hay còn gọi là Citi Mobile. Vậy ngân hàng trực tuyến Citibank là gì? Có những sản phẩm hỗ trợ tài chính nào đặc biệt? Hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết sau.

Dành cho những ai chưa biết về ngân hàng trực tuyến Citibank

Thương hiệu ngân hàng Citibank trực thuộc Tập đoàn Tài chính Quốc tế Citigroup Hoa Kỳ được biết đến là một trong những ngân hàng có vốn điều kệ lớn nhất hiện nay. Do đó, mọi dịch vụ và sản phẩm Citibank đều được đầu tư bài bản, mang đến giải pháp tài chính tiện ích nhất cho người dùng.

Hiện nay, ngân hàng Citibank Việt Nam có khoảng 37 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt tại TP.HCM và Hà Nội. Citibank hiện cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như: Ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

ngan-hang-truc-tuyen-citibank-redbag-001

Theo đó, với sự phát triển vượt trội của công nghệ 4.0, ứng dụng ngân hàng trực tuyến Citibank đã được cho ra mắt. Ứng dụng này còn có tên gọi khác là Citi Mobile, giúp bạn trải nghiệm những dịch vụ ngân hàng ngay tại nhà, mà không cần đến điểm giao dịch.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng ngân hàng trực tuyến Citi Mobile 

Quản lý tài khoản dễ dàng

 • Đăng nhập nhanh chóng và bảo mật với công nghệ sinh trắc học.
 • Theo dõi sao kê cũng như các giao dịch được thực hiện gần đây. Tất cả đều được thể hiện trên cùng một giao diện sau khi đăng nhập.
 • Khám phá những ưu đãi đặc quyền dành riêng cho bạn, các thông báo và những cập nhật mới nhất.
 • Các tài khoản được thiết kế thành từng nhóm danh mục, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát chi tiêu hợp lý.

Thanh toán và chuyển khoản nhanh chóng 24/7

 • Chỉ cần nhấn “Thanh toán sau” để chuyển đổi các giao dịch thẻ tín dụng và dư nợ sao kê thành các khoản trả góp hàng tháng một cách dễ dàng.
 • Thanh toán hóa đơn với phần trăm chi phí hoàn tiền cao từ thẻ tín dụng.
 • Trải nghiệm ngay tất cả các ưu đãi khác từ thẻ tín dụng và đặc quyền dành riêng cho bạn khi thanh toán hoặc chuyển khoản.

Thấu hiểu các tính năng và sản phẩm tốt hơn

Bạn có thể giải đáp thắc mắc của mình nhanh hơn với những câu hỏi thường gặp tại mục “Trợ giúp”.

Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang bắt đầu lựa chọn ngân hàng Citibank là giải pháp tài chính giúp bạn giải quyết khó khăn hiện tại. Vậy thì sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn? Thẻ tín dụng hay những gói vay?

Một số loại thẻ tín dụng ngân hàng Citibank phổ biến hiện nay

Thẻ tín dụng Citibank là một hình thức thanh toán tiện ích: Thanh toán trước - Trả nợ sau. Hình thức này được dùng để thay thế việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho các dịch vụ hàng ngày.

Điểm đặc biệt của hình thức thanh toán này chính là cách thức hoạt động của thẻ. Người sở hữu có thể thực hiện việc thanh toán mặc dù trong thẻ không có sẵn tiền. 

Nói cách khác, bạn cứ việc mua sắm và thanh toán. Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho bên bán, sau đó bạn sẽ trả lại các khoản tiền này vào cuối kỳ hạn. Tất nhiên, bạn không nhất thiết trả một lần các khoản giao dịch đã thực hiện mà có thể trả dần dần số tiền thanh toán trong tài khoản.

the-tin-dung-citi-cash-back-citibank-redbag-0001

Tùy từng loại thẻ tín dụng Citibank hiện đang có những tiện ích nào? Mà bạn có thể lựa chọn sử dụng và nhận được những ưu đãi khác nhau dành cho mình.

 • Thẻ Citi PremierMiles: Tích lũy dặm bay cho mọi chi tiêu.
 • Thẻ Citi Cash Back: Hoàn tiền lên tới 6% cho mọi chi phí.
 • Thẻ  Citi Rewards: Tích lũy điểm thưởng cho mọi chi tiêu.
 • Citi Simplicity+: Trả phí ít, ưu đãi nhiều. Không lo tốn phí thanh toán trễ, miễn phí trọn đời tất cả các phí giao dịch trên thẻ,...
 • Lazada Citi Platinum: Miễn phí phí thường niên 3 năm, thoải mái mua sắm tại Lazada mà không lo phí vận chuyển 2 lần/tháng. Nhận ngay e-voucher Lazada 1.000.000 đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác.

Những gói vay nào đang được ưu đãi tại ngân hàng Citibank?

Hiện nay, ngân hàng Citibank đang triển khai 2 gói vay chủ yếu sau:

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng linh hoạt là gói vay dành cho nhu cầu trang bị, sửa sang nhà cửa, trang trải chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Ngân hàng Citibank hỗ trợ hạn mức tín dụng cao gấp 4 lần mức lương hàng tháng của bạn. Tối đa là 500.000.000 đồng.

ngan-hang-truc-tuyen-citibank-redbag-003

Thông tin gói vay:

 • Kỳ hạn trả nợ linh hoạt từ 24, 36 đến 48 tháng.
 • Lãi suất vay tiền Citibank chỉ từ 14.75%/năm, được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Không áp dụng phí đăng ký và giải ngân khoản vay.
 • Không yêu cầu các giấy tờ chứng minh mục đích vay đối với các khoản vay từ 200.000.000 đồng trở xuống.
 • Không tài sản thế chấp, đảm bảo.

Vay trả góp

Đây cũng là một gói vay được nhiều khách hàng tin dùng tại ngân hàng Citibank. Bởi bạn có thể vay trả góp linh hoạt lên đến 600.000.000 đồng. Một hạn mức cao chưa từng có, mà không cần thế chấp tài sản. Đặc biệt, mức lãi suất vay trả góp ngân hàng Citibank cũng khá cạnh tranh so với hiện nay.

Thông tin gói vay:

 • Khoản thanh toán được cố định hàng tháng.
 • Lãi suất tính trên số dư giảm dần.
 • Kỳ hạn lên đến 48 tháng.
 • Khoản cho vay từ 24 triệu - 600 triệu đồng.
 • Không phải là gói vay thế chấp tại Citibank nên không cần tài sản đảm bảo.
 • Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng.
 • Xem số dư tài khoản vay 24/24 qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến Citibank.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vay tiền mua nhà với hạn mức lớn hơn thì bạn có thể tham khảo gói vay tiêu dùng Citibank nguồn vốn lớn. Với số tiền vay lên đến 900.000.000 đồng, lãi suất từ 12,24%/năm khi vay lần đầu tiên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đây sẽ là giải pháp vay vốn phù hợp, giúp bạn thực hiện mọi kế hoạch một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Nếu đọc qua các thông tin trên đây và cảm thấy bổ ích, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào RedBag để tìm kiếm thêm những bài viết thú vị khác xung quanh chủ đề này nhé. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy yêu thích với các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng trực tuyến Citibank, bạn có thể nhấn nút “Đăng ký ngay” dưới mục Citibank tại trang RedBag. Để đăng ký và nhận ngay ưu đãi.