redbag.vn

Vay tiền Mcredit có thật sự tốt không?

RedBag Team
23/04/2021

Mcredit được biết đến là một công ty tài chính với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn. Dù là nợ xấu vẫn được cho vay. Tuy nhiên, liệu vay tiền Mcredit có thật sự bảo đảm? Nếu bạn còn phân vân chưa có câu trả lời thì hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về Mcredit

Mcredit hay còn được biết đến là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Mặc dù mới được chuyển đổi hình thức pháp lý trong thời gian gần đây. Nhưng hiện tại Mcredit lại là một trong những công ty tài chính có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

vay-tien-mcredit-redbag-001

Ngay từ cái tên “MB SHINSEI”, chúng ta cũng có thể đoán ra được: Mcredit là sự kết hợp giữa hai nền tảng vững chắc là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Nhật Bản). Trong đó, MB được biết đến là Top 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam năm 2017. Còn Shinsei Bank là Tập đoàn Tài chính lớn của Nhật Bản. Có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng. Cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng tại thị trường Nhật Bản.

Vậy nên, nếu bạn lựa chọn vay tiền Mcredit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín của thương hiệu. 

Có nên vay tiền Mcredit hay không?

Không phải tự nhiên từ một công ty tài chính mới gia nhập vào thị trường mà nay lại trở thành “ông lớn” trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại Việt Nam. Điều đó xuất phát từ những tiện ích mà dịch vụ vay tiền Mcredit đã mang đến cho người tiêu dùng như:

Uy tín đến từ sự hợp tác

Với thế mạnh là nguồn lực từ Tập đoàn Tài chính hàng đầu Nhật Bản và ngân hàng TMCP Quân đội Việt Nam. Mcredit tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ vay phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Sản phẩm vay đa dạng

Nói không quá khi MCredit có lẽ là một trong những công ty tài chính có sản phẩm vay đa dạng nhất hiện nay.

vay-tien-mcredit-redbag-002

Bạn có thể dễ dàng vay tiền mặt nhanh tại Mcredit thông qua các gói vay như:

 • Vay theo hóa đơn tiện ích như: Hóa đơn tiền điện, nước, truyền hình cáp, Internet, di động trả sau,...
 • Vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy, xe ô tô.
 • Vay tiền bằng bảng lương.
 • Vay qua số dư tài khoản ngân hàng.
 • Vay tiền bằng Thẻ bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ.
 • Vay tiền để kinh doanh.
 • Vay tiền trả góp.

Thủ tục đơn giản

Chỉ cần từ 15-30 phút, bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ vay vốn của mình mà không cần gặp mặt, chờ đợi. Tuy nhiên, đó cũng là sơ hở để nhiều kẻ gian lợi dụng uy tín Mcredit lừa đảo khách hàng. Do đó, Mcredit khuyến cáo khách hàng cần chủ động nâng cao cảnh giác. Không truy cập và thực hiện những giao dịch như thanh toán, mua bán, nhận tiền, vay tiền trên các đường link, website lạ được nhận qua tin nhắn, email.

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất có lẽ là vấn đề mà nhiều khách hàng hiện nay quan tâm đến. Với Mcredit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền. Vì là công ty tài chính trực thuộc ngân hàng lớn nên lãi suất cho vay cạnh tranh hơn nhiều so với các công ty tài chính khác. Theo tìm hiểu thì hiện các gói vay tiền mặt Mcredit đang được tính lãi suất là 1.39%. Tính trên dư nợ ban đầu và cố định trong suốt thời gian vay.

Vẫn được vay tiền dù có nợ xấu

Khác với vay tiền online tại ngân hàng, Mcredit cho phép khách hàng vay tiền khi có nợ xấu. Tuy nhiên, nợ xấu thuộc các nhóm 1, 2 sẽ được duyệt hồ sơ nhanh hơn. Nếu nhóm nợ xấu thuộc 3, 4 và 5 thì Mcredit sẽ xem xét kỹ lưỡng hơn, trước khi đưa ra quyết định nên cho vay hay không? Đồng thời sẽ có thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Có nên vay Mcredit hay không?” chắc chắn đã có được câu trả lời thông qua những ưu điểm mà RedBag vừa kể đến cho bạn.

Các bước vay tiền Mcredit đơn giản dành cho bạn

Để vay tiền Mcredit bạn cần đáp ứng những điều kiện vay cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam từ đủ 18-60 tuổi.
 • Có CMND/thẻ CCCD và sổ hộ khẩu.
 • Đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ khác theo quy định của từng gói vay.
 • Người đi vay có thu nhập ổn định hàng tháng.

Nói chung, về điều kiện vay Mcredit khá giống với các ngân hàng và công ty tài chính khác. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc mình có đủ điều kiện vay hay không. Chỉ cần hoàn tất hồ sơ vay tiền và làm đúng theo các thủ tục đăng ký vay là bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

thu-tuc-vay-mcredit-redbag-003

Các bước để vay tiền Mcredit gồm:

Bước 1: Liên hệ với Mcredit để được tư vấn về các gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ vay tiền Mcredit và nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm tốt bước này.

Bước 3: Mcredit tiến hành thẩm định hồ sơ khách hàng, yêu cầu bổ sung thông tin nếu còn thiếu. Nếu không có vấn đề gì xảy ra sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn.

Bước 4: Thông báo cho khách hàng về kế hoạch giải ngân và giải ngân thông qua bên trung gian thứ 3 được nhắc đến trong hợp đồng tín dụng của bạn.

Để đảm bảo quyền lợi cho mình, lời khuyên cho bạn đó là nên tìm hiểu kỹ về các điều khoản trong hợp đồng vay tiền Mcredit. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn những khoản vay khác phù hợp, bạn cùng có thể truy cập vào RedBag để tìm hiểu thêm nhé!