MoneyCat - Vay tiền online lãi suất 0% chỉ cần CMND

Hạn mức vay
1.000.000 - 10.000.000đ
Kỳ hạn vay
7 - 182 ngày
Lãi suất
0%/tháng
Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn: ~0.2%/ ngày
 • Phí dịch vụ: ~0.23%/ ngày
Mức giải ngân thực tế lần đầu
1.000.000 - 3.000.000đ
Ghi chú
 • Khoản vay: 3 000 000 VND
 • Thời gian vay: 90 ngày
 • Phí tư vấn: 585,000 VND
 • Phí dịch vụ: 630,000 VND
 • Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND
 • Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND
Khu vực hỗ trợ
Toàn quốc
Độ tuổi
24 - 58 tuổi
Giấy tờ cần thiết

CMND/Thẻ CCCD (chính chủ)

Các yêu cầu khác

Địa chỉ Gmail và Số tài khoản Ngân hàng

Thời gian đăng ký
5 phút
Thời gian xử lý hồ sơ
15 phút
Thời gian giải ngân
Trong ngày
Cách nhận tiền giải ngân
Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng
Cách thanh toán khoản vay
 • Chuyển khoản qua Ngân hàng
 • Thanh toán qua ViettelPost chỉ áp dụng đối với khách hàng có khoản vay tại SAIGON CREDIT
 • Thanh toán Online trên web
Loading...
 1. 1. Điều kiện vay tiền trên MoneyCat
 2. 2. Hạn mức vay và lãi suất tại MoneyCat là bao nhiêu?
 3. 3. Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat
 4. 4. Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trên website MoneyCat

Gợi ý độc quyền từ RedBag:
Để khoản vay MoneyCat được duyệt nhanh, khách hàng vay hãy chắc chắn:
- Từ 24 - 58 tuổi.
- Có thu nhập ổn định là ưu thế lớn.
- CMND chính chủ, thông tin chính xác.
- Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền

Ngày nay, không còn quá khó khăn để bạn có được khoản vay nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản bằng cách vay tiền online. Với vay online nhanh nhất MoneyCat, mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn sau 5 phút đăng ký, lãi suất 0% siêu ưu đãi.

Cùng RedBag tìm hiểu cách đăng ký vay tiền mặt nhanh trên MoneyCat ngay dưới đây nhé!

Vay MoneyCat là gì?

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7. Thông qua MoneyCat, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng. Muốn biết thêm về MoneyCat bạn có thể theo dõi thêm một số thông tin quan trọng dưới đây:

vay-moneycat-la-gi-co-an-toan-khong-redbag

Đơn vị bảo trợ cho MoneyCat

MoneyCat được quản lý trực tiếp bởi Công ty TNHH MTV Lendtop. Đây là một đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và cấp vốn. Hiện tại, đơn vị có trụ sở ở tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tác giải ngân của MoneyCat

Đối tác giải ngân của MoneyCat gồm có 2 đơn vị là:

 • Công ty TNHH MTV Saigon Credit: Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 01/08/2018. Đây là đối tác giải ngân của cả MoneyCat và OneClickMoney.
 • Công ty TNHH TM & DV Alomo: Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 01/08/2018.

Vay tiền MoneyCat, người dùng có thể đăng ký vay dễ dàng từ 1.000.000 - 10.000.000 đồng. Mà không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Hơn nữa, còn được tạo điều kiện giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Hiện MoneyCat đang hỗ trợ trên cả hai nền tảng là website và ứng dụng trên điện thoại.

Thông tin liên hệ của MoneyCat

Nếu như bạn có vấn đề cần tư vấn thì có thể liên hệ qua bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH MTV Lendtop hoặc website chính thức của MoneyCat.

Từ những thông tin trên, có thể thấy MoneyCat là một đơn vị uy tín, hoạt động theo đúng Pháp luật Việt Nam và nguyên tắc kinh doanh trên thị trường.

Tuy nhiên, vì một vài lý do mà nhiều người vẫn băn khoăn không biết vay MoneyCat có an toàn không?

Vì vậy, để giúp người dùng có những nhìn nhận chính xác nhất về vấn đề này. RedBag sẽ phân tích và giải đáp ngay sau đây.

Điều kiện vay tiền trên MoneyCat

MoneyCat là sản phẩm cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online.

MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp online nhanh. Nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần thủ tục phức tạp, nhiều mức phí.

Với sứ mệnh thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng. Giúp người tiêu dùng tránh được những rủi ro không đáng có khi đi vay tiền.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tiền gấp trong ngày để giải quyết nhanh các vấn đề tài chính. Hãy cân nhắc đến việc đăng ký ngay với MoneyCat. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và đáp ứng một vài điều kiện đơn giản sau:

 • Trong độ tuổi từ 24 - 58 tuổi.
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng.

Hạn mức vay và lãi suất tại MoneyCat là bao nhiêu?

Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND - 10.000.000 VND trong thời hạn tối đa 3 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên.

Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới. Nhưng đổi lại, bạn được hưởng ưu đãi lãi suất 0%. Đồng thời, không mất phí nếu thanh toán khoản vay trong 7 ngày.

vay-tien-online-trong-ngay-moneycat

Lãi suất cho những khoản tiếp theo lãi suất tối đa là 24%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Để biết chính xác lãi suất vay là bao nhiêu,... bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn thanh toán khi đăng ký.

Hệ thống MoneyCat sẽ tính nhanh số tiền cần thanh toán cho bạn. Đồng thời khi ký hợp đồng vay, bạn cũng sẽ nhận được thông tin lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả cho công ty trong hợp đồng.

Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng thời hạn. Mọi thông tin đều được MoneyCat cung cấp rõ ràng, minh bạch.

Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat

Hiện nay có rất nhiều nền tảng ứng dụng cho vay tiền nhanh online tại Việt Nam. Nhưng chỉ có rát ít công ty mang lại nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của Moneycat là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ với CMND. Với hình thức vay tín chấp nên không yêu cầu thế chấp tài sản. Cho phép vay đến 10 triệu trong kỳ hạn lên tới 90 ngày,

Chưa tới 15 phút điền thông tin. bạn sẽ nhận được khoản giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng. Bên cạnh đó công ty còn có ưu đãi cho khách hàng khoản vay đầu 0% trong vòng 2 tuần.

Số tiền gốc, lãi và thời hạn cũng được công khai minh bạch cho khách hàng trước khi hợp đồng được duyệt. Điều này giúp khách hàng hình dung được khoản vay. Từ đó đưa ra quyết định có vay hay không.

Cũng nhanh chóng như khâu giải ngân, MoneyCat cho phép bạn thanh toán linh hoạt bằng nhiều cách. Để khách hàng thanh toán tiện lợi nhất.

 • Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng.
 • Cách 2: Nộp tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh của ViettelPost.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trên website MoneyCat

Trước tiên, bạn truy cập vào "CHỌN KHOẢN VAY NÀY" trên màn hình. 

Bước 1: Chọn số tiền vay Moneycat và thời hạn thanh toán.

Lựa chọn khoản vay bằng cách kéo dấu tròn trên thanh “Tôi cần vay tiền”. Số tiền vay tối thiểu từ 1.000.000đ - 10.000.000đ.

Chọn thời hạn thanh toán: tối thiểu là 14 ngày, tối đa là 28 ngày. Bạn sẽ thấy tổng số tiền thanh toán cả gốc lẫn lãi sẽ được thông báo ngay bên dưới. Từ lần vay tiếp theo, bạn sẽ được kéo dài thời gian thanh toán lên tới 3 tháng.

Ví dụ: Bạn cần vay 2.000.000đ và thanh toán trong vòng 21 ngày thì tổng tiền phải trả là 2.882.000đ (chênh lệch 882.000đ).

Nếu đồng ý, bạn nhập Họ và Tên + số điện thoại di động của bạn và chọn nút [Đăng Ký Ngay] để chuyển sang bước tiếp theo.

vay-tien-online-moneycat-01

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Các thông tin các nhân cần phải chính xác. Nếu bạn nhập sai số CMND, bạn sẽ không nhận được khoản vay từ MoneyCat.

vay-tien-online-nhanh-tai-moneycat

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền địa chỉ nơi bạn sống.

vay-tien-online-moneycat-012

Ở bước này bạn có thể chọn chia sẽ vị trí chính xác qua GPS với MoneyCat. Hoặc chọn điền tin trên mẫu trên đây sau đó nhấn “Tiếp tục” nhé

Bước 4: Điền thông tin việc làm và số tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Bạn khai báo thông tin nơi mình đang làm việc và tên + sđt của một đồng nghiệp hoặc cấp trên. Những thông tin của đồng nghiệp nơi bạn làm sẽ hoàn toàn được bảo mật nên bạn có thể yên tâm.

Lưu ý: Thông tin cần đúng sự thật, ngoài ra khoản vay của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn nếu bạn có thu nhập ổn định.

vay-tien-online-moneycat

vay-tien-online-moneycat

Sau khi điền thông tin việc làm, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để điền thông tin vào thông tin vay. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, hãy đến ngay ngân hàng gần nhất để đăng ký.

Tài khoản này sẽ được MoneyCat dùng làm tài khoản giải ngân để bạn rút tiền mặt bằng CMND.

Bước 5: Tải ảnh CMND và ảnh chân dung.

Sau khi điền hết thông tin, bạn cần cung cấp ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chân dung kèm CMND.

vay-tien-online-moneyca-11

Bước này cũng rất quan trọng, vì thế bạn nên chụp rõ hình, rõ số CMND để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Sau khi chụp ảnh, bạn hãy chọn nút tải lên hệ thống. Sau đó nhấn tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Xác nhận và chờ xét duyệt.

vay-tien-online-moneycat-011

vay-tien-tai-moneycat

Bước cuối cùng đây rồi. Để hoàn tất khâu đăng ký, bạn hãy cung cấp thông tin của một người thân mà MoneyCat có thể liên lạc được nhé. 

Lưu ý: người này bạn phải biết bạn vay tiền ở MoneyCat nhé.

Cuối cùng, bạn nhập mã xác nhận mà MoneyCat gửi qua số điện thoại đã cung cấp hoặc có thể thay đổi số điện thoại. Nhấn [Hoàn tất đăng ký] là xong.

Sau khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống của MoneyCat duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được giải ngân ngay sau đó 1 - 2 phút.

Trên đây là chi tiết các bước đăng ký vay tiền nhanh MoneyCatRedBag đã tổng hợp. Bạn đang có nhu cầu vay tiền bấm vào "CHỌN KHOẢN VAY NÀY".

Khoản vay tương tự