Khoản vay tương tự

Nhận ngay 15 triệu đồng chỉ sau 15 phút đăng ký khoản vay tại Visame

Hạn mức vay
1.000.000 - 100.000.000đ
Kỳ hạn vay
90 - 180 ngày
Lãi suất
1.5%/tháng
Mức giải ngân thực tế lần đầu
1.000.000 - 5.000.000đ
Ghi chú

Nếu bạn vay 30.000.000 đồng với lãi suất 4,5% mỗi tháng trong 3 tháng:

 • Lãi suất phải trả: 4,5% * 3 = 13,5%
 • Số tiền lãi phải trả: 13,5% * 30.000.000 = 4.050.000 đồng
 • Phí dịch vụ: 120.000 * 3 = 360.000 đồng
 • Tổng số tiền phải trả sau 3 tháng: 30.000.000 + 4.050.000 + 360.000 = 34.410.000 đồng.
Khu vực hỗ trợ
Toàn quốc
Độ tuổi
21 - 65 tuổi
Giấy tờ cần thiết

Tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ e-mail

Các yêu cầu khác

Hộ chiếu và tài khoản ngân hàng

Thời gian đăng ký
10 phút
Thời gian xử lý hồ sơ
Xử lý tự động ngay lập tức
Thời gian giải ngân
15 phút
Cách nhận tiền giải ngân
Chuyển khoản đến thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn; hoặc nhận tiền mặt tại một địa điểm trong thành phố của khách hàng..
Cách thanh toán khoản vay

Thanh toán qua chuyển khoản tiền hoặc tại một quầy thanh toán, qua thẻ tại một ATM hoặc trong tài khoản cá nhân của quý vị, qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng, hoặc trả tiền mặt tại một văn phòng.

Phí suất quá hạn
 • Trong trường hợp bị quá hạn thanh toán, tiền phạt sẽ là 0,10% số tiền mỗi ngày, nhưng không vượt quá 10% số tiền cho vay
 • Nếu bạn không trả lời trong một thời gian dài, phí quá hạn sẽ được tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng
 1. 1. Visame là gì?
 2. 2. Vì sao nên lựa chọn Visame là giải pháp tài chính cho bạn?
  1. 1. Dịch vụ dành cho mọi khách hàng
  2. 2. Mạng lưới kết nối rộng khắp
  3. 3. Tiện dụng
  4. 4. Nhanh chóng
  5. 5. Chuyên nghiệp
  6. 6. An toàn
 3. 3. Visame cung cấp các khoản vay như thế nào?
 4. 4. Điều kiện để được sử dụng dịch vụ tại Visame
 5. 5. Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Visame

Thị trường tài chính tín dụng năm 2024 nở rộ với nhiều đơn vị và dịch vụ cho vay tiền online nhanh chóng hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến Visame.

Chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD chính chủ là bạn đã có thể vay vốn dễ dàng với hạn mức lên đến 15 triệu đồng. Vậy Visame là gì? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay về đơn vị tài chính này nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số khoản vay online nhận tiền ngay trong ngày tại link đăng ký.

Visame là gì?

Visame là một trong những nền tảng công nghệ kết nối cho vay hiện đại, đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Với liên kết cùng hơn 40 đối tác tài chính uy tín, được chọn lọc kỹ càng, Visame đã hỗ trợ được rất nhiều khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề về tài chính của mình.

visame-redbag-001

Theo đó, chỉ cần chia sẻ số tiền vay và thời hạn mà bạn mong muốn với Visame. Ngay lập tức, hệ thống phân tích và xử lý hiện đại của Visame sẽ tìm kiếm các khoản vay nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong tích tắc, bạn có thể được đơn vị cho vay xét duyệt đơn đăng ký nhanh chóng và nhận được tiền ngay trong ngày. Quá dễ dàng và tiện lợi luôn phải không?

Khi đã có Visame, bạn không cần phải mất công tìm đến các quầy giao dịch, ngân hàng để vay vốn trực tiếp. Mà chỉ việc ngồi tại nhà, bạn cũng có thể nhận được khoản vay tiêu dùng trả góp theo ý mình với chiếc điện thoại và laptop có kết nối Internet.

Hệ thống của Visame sẽ luôn hỗ trợ bạn 24/7, mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn cần.

Vì sao nên lựa chọn Visame là giải pháp tài chính cho bạn?

Trước hàng trăm các ứng dụng và website vay tiền online hiện hay trên thị trường. Vì sao Visame vẫn được tin cậy và khuyên dùng? Tất cả là dựa vào những đặc điểm nổi bật sau đây:

Dịch vụ dành cho mọi khách hàng

Bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay cần thiết là đã có thể dễ dàng đăng ký vay thành công. Kể cả khi khách hàng chỉ là sinh viên hoặc người làm nghề tự do, chưa có công việc ổn định và đảm bảo lịch sử tín dụng tốt trước đó.

Mạng lưới kết nối rộng khắp

Với hơn 40 đối tác là các đơn vị tài chính chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Visame sẽ là nơi lựa chọn khoản vay an toàn và đáng tin cậy dành cho bạn.

Tiện dụng

Dịch vụ được thực hiện 100% online, phục vụ 24/7, giúp bạn dù đang ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể vay được tiền một cách dễ dàng mà không cần gặp mặt.

Nhanh chóng

Chỉ sau 10 phút đăng ký đơn giản, bạn đã có thể được cho vay tín chấp lên đến 15 triệu đồng. Mà không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh.

Chuyên nghiệp

 • Quy trình vay vốn đơn giản chỉ với vài thao tác.
 • Công khai minh bạch lãi suất, chi phí và thời hạn vay từ các bên liên quan để bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Hợp đồng chi tiết, thể hiện rõ ràng từng điều khoản vay.

Với 3 lý do trên đủ để bạn đánh gia dịch vụ tại Visame có chuyên nghiệp hay chưa?

An toàn

Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt tuyệt đối. Tránh để tình trạng lộ thông tin khách hàng với bên thứ 3.

Vậy Visame thực hiện điều đó bằng cách nào?

Khi bạn hoàn tất hồ sơ và gửi về hệ thống, các nhân viên của Visame sẽ không được thấy bất kỳ dữ liệu nào mà bạn đã nhập.

Mọi thông tin đều được mã hóa và xử lý một cách tự động và nhanh chóng bởi công nghệ tiên tiến của Visame.

Theo đó, các đơn đăng ký đều được xử lý nội bộ. Visame sẽ lựa chọn những sản phẩm tài chính phù hợp mà bạn đủ điều kiện sử dụng và loại trừ các sản phẩm không phù hợp. Giúp bạn không phải mất công tìm kiếm, so sánh và lựa chọn nhiều lần.

Visame cung cấp các khoản vay như thế nào?

Hiện Visame đang cung cấp các khoản vay nhanh với hạn mức từ 1.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Lãi suất thấp nhất là 0% và cao nhất là 20%. Tuy nhiên, lãi suất sẽ dao động tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán của bạn. Phí sử dụng dịch vụ tại Visame là 120.000 đồng/tháng.

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ tại Visame

Khách hàng khi muốn lựa chọn khoản vay tiền online nhanh chóng tại Visame thì trước tiên bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi trên 18 tuổi.
 • Có số tài khoản ngân hàng.
 • Cung cấp số điện thoại hợp lệ đang sử dụng.

Tuy không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn có việc làm và thu nhập ổn định thì sẽ có khả năng được chấp nhận vay tiền cao hơn.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Visame

Để nhận được khoản vay từ Visame các bạn cần đăng ký tài khoản và gởi đơn đăng ký vay tiền theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn nút "CHỌN KHOẢN VAY NÀY" dưới mục Visame tại trang RedBag. Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký khoản vay nhanh chóng của Visame mà không phải mất công tìm kiếm. Tránh gặp phải những trang web giả mạo Visame lừa đảo.

Bước 2: Bạn kéo chọn số tiền bạn muốn vay và nhấn “Gửi yêu cầu”.

visame-redbag-002

Bước 3: Điền thông tin cá nhân, địa chỉ đăng ký thường trú và nhập mật khẩu của bạn. Phía cuối bạn tích vào 2 dấu “Tôi đồng ý” và nhấn “Tiếp tục”.

visame-redbag-003

Bước 4: Xác nhận lại lần nữa chi tiết thông tin liên hệ của bạn. Sau đó, hoàn thành việc cung cấp dữ liệu hộ chiếu và ngân hàng.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đăng ký hồ sơ, Visame sẽ nhanh chóng xét duyệt hồ sơ vay của bạn và đề xuất cho bạn các khoản vay tốt.

visame-redbag-004

Bây giờ, việc còn lại của bạn là hãy lựa chọn khoản vay mình cảm thấy phù hợp và tiến hành gửi yêu cầu ngay lập tức. Kết quả sẽ được trả về cho bạn sau 15 phút đăng ký và bạn có thể được giải ngân nhanh khi vay tiền tại Visame trong ngày.