redbag.vn

Bật mí cho bạn cách vay 3 triệu chỉ cần CMND không mất lãi

RedBag Team
29/11/2021

Có những lúc bạn cần gấp một khoản tiền chỉ 3 triệu đồng để giải quyết công việc. Nhưng vì khoản vay không quá lớn và bạn không muốn làm phiền đến người thân hay bạn bè? Vậy phải làm gì để có được số tiền ấy nhanh nhất có thể? Có lẽ thông tin về khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND mà RedBag sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp được bạn.

Nhu cầu về khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND

Hầu hết, tất cả các khoản vay dưới 5 triệu đồng như vay 3 triệu chỉ cần CMND thường được xem là các khoản vay nhỏ ngắn ngày. Theo đó, thời hạn trả nợ thường chỉ dao động từ 1 - 3 tháng mà thôi. Khoản vay này được xem là giải pháp thích hợp cho những ai đang cần gấp một khoản tiền nhỏ. Và có thể hoàn trả lại trong thời gian ngắn.

Những tưởng con số 3 - 5 triệu đồng là số tiền không quá khó khăn để có thể xoay sở được. Nhưng thực tế thì khoản vay nhỏ này lại có nhu cầu khá cao. Bởi đối với nhiều người thì đây cũng là số tiền không phải lúc nào cũng có sẵn trong người.

vay-3-trieu-chi-can-cmnd-redbag-002

Minh chứng là trong đợt dịch Covid bùng phát trên cả nước, khi các khu vực phong tỏa, cách ly bắt đầu “phủ sóng” trên diện rộng. Đã có không ít người dân, người lao động rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí không còn đủ khả năng để trang trải bữa ăn hàng ngày. Cũng vì vậy mà nhu cầu cần vay gấp 5 triệu hay 3 triệu tăng cao. Nhờ những khoản vay nhỏ với mức lãi suất thấp mà họ có thể vượt qua cơn nguy khốn này.

Hướng dẫn cách vay 3 triệu chỉ cần CMND mà không mất lãi

Với khoản vay từ 1 đến 3 triệu chỉ cần CMND chắc chắn bạn không thể tiếp cận được nguồn vốn từ các ngân hàng. Vì vậy, hình thức vay tiền online với thủ tục đơn giản sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc vay tiền online sẽ đi kèm với mức lãi suất cao. RedBag cũng khẳng định là vấn đề này hoàn toàn đúng. Bởi khi vay tiền online, người dùng được cho phép vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập hay có tài sản đảm bảo. Vì vậy mức lãi suất nhận được cũng cần phải phù hợp với mức độ rủi ro mà các đơn vị cho vay phải đối mặt.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể vay 3 triệu chỉ cần CMND mà không bị mất lãi. Để làm được điều đó, bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách tìm kiếm khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND không mất lãi

Để dễ dàng tìm kiếm được các khoản vay online không mất lãi. Bạn hãy truy cập vào RedBag. Đây là cổng thông tin kết nối với hàng trăm đối tác tài chính hàng đầu. Như: MoneyCat, Jeff, Crezu, Doctor Đồng, Senmo, Tamo,... Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn những khoản vay ưu đãi nhất.

Dễ dàng tìm kiếm các khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND không mất lãi tại RedBag.

Sau đó thực hiện đăng ký tài khoản RedBag bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân. Với tài khoản này, bạn có thể bắt đầu so sánh, tìm kiếm và lựa chọn các khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND với lãi suất 0% đến từ nhiều đối tác tài chính khác nhau. Thông thường mức lãi suất ưu đãi này được áp dụng cho khách hàng lần đầu vay vốn. Đồng thời theo dõi tình trạng khoản vay mình đăng ký đã được duyệt hay bị từ chối.

Hướng dẫn đăng ký vay 3 triệu chỉ cần CMND mà không mất lãi

Khi chọn được một gói vay 3 triệu với lãi suất 0% ở một đơn vị nào đó trên RedBag. Bạn chỉ cần bấm nút “Chọn khoản vay này”. Hệ thống sẽ chuyển ngay đến trang đăng ký khoản vay chính thống của đơn vị mà bạn lựa chọn.

Lúc này, bạn chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu để đăng ký khoản vay mình mong muốn. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để xác nhận.

Làm thế nào để tăng khả năng duyệt vay 3 triệu?

Chắc hẳn những ai đang có nhu cầu vay tiền online chuyển khoản ngay đều mong muốn quá trình vay vốn diễn ra suôn sẻ để nhận được tiền nhanh nhất.

Duyệt vay online nhanh chóng với hồ sơ đầy đủ

Dưới đây là những điều bạn cần làm để tăng khả năng duyệt vay 3 triệu:

  • Cung cấp thông tin cá nhân và hình chụp CMND một cách chính xác và rõ ràng.
  • Cải thiện và duy trì điểm tín dụng ở mức khá trở lên để hồ sơ vay vốn dễ dàng được chấp nhận.
  • Chọn khoản vay phù hợp với thu nhập và khả năng chi trả để tăng khả năng xét duyệt.

Hy vọng những thông tin về khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND mà RedBag đã đề cập. Sẽ giúp bạn tìm được một giải pháp tối ưu hơn ngoài việc mượn người thân hay bạn bè.

Đừng quên các khoản vay ưu đãi với lãi suất 0% đang chờ bạn tại mục “Khoản vay” của RedBag.

Xem thêm: 4 điều cần biết về vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND