redbag.vn

Sức hút của gói vay tiền không chứng minh thu nhập

RedBag Team
30/08/2021

Hiện tại, nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Bên cạnh các sản phẩm vay thế chấp, khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền không chứng minh thu nhập với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là hình thức vay vốn thích hợp với những khách hàng lao động tự do, khó chứng minh được thu nhập thực tế.

Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm vay này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của RedBag nhé!

Sức hút của những gói vay không cần chứng minh thu nhập

Trong những năm gần đây, hình thức vay tiền không chứng minh thu nhập đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi phần đông người dân lao động không có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và khả năng trả nợ. Theo đó, việc tiếp cận vốn vay ngân hàng dường như rất khó khăn. Chính vì vậy, hình thức vay này đang ngày càng chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của nó trên thị trường vay vốn hiện nay.

vay-tien-khong-chung-minh-thu-nhap-redbag-001

Hơn nữa, với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Hình thức vay này cũng đáp ứng được nhu cầu giải quyết tài chính cấp bách của khách hàng. Nếu bạn chỉ cần một khoản vay nhỏ hoặc vừa thì chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những lợi ích mà hình thức vay không cần chứng minh thu nhập mang lại.

Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Có nhiều người lao động bị mất việc và rất khó khăn để trang trải cuộc sống. Họ hy vọng vay được một khoản tiền nho nhỏ nhưng lại không thể chứng minh được thu nhập hiện tại với các tổ chức tài chính. Lúc này, các khoản vay tiền không chứng minh thu nhập càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Đối tượng được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập rất đa dạng. Bao gồm:

Người lao động đang đi làm tại các công ty

Bao gồm các cá nhân đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, công ty, xí nghiệp có hoặc không có hợp đồng lao động. Khách hàng đều có thể vay tiền không cần bảng lương vẫn được.

Chủ doanh nghiệp

Cụ thể là những chủ doanh nghiệp lớn nhỏ cần vốn linh động trong việc kinh doanh. Nhằm trang trải chi phí hoạt động hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên.

Chủ hộ kinh doanh tự do, nhỏ lẻ

Là những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do hay đang buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể. Chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, kiot đang cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

Người lao động tự do

Bao gồm những người đang làm công việc tự do hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ và đang chờ đợi công việc mới.

Đa dạng hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không chứng minh thu nhập là một trong những sản phẩm vay hấp dẫn nhất hiện nay. Với đầy đủ các hình thức cụ thể như sau:

Xét theo điều kiện xét duyệt khoản vay:

 • Vay theo thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay tiền bằng căn cước công dân và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo cà vẹt xe.
 • Vay theo sim điện thoại.
 • Vay theo hóa đơn điện nước.

vay-tien-khong-chung-minh-thu-nhap-redbag-002

Xét theo hình thức cấp vốn:

 • Vay tiền trả góp không thế chấp: Khách hàng sẽ được vay một số tiền và chịu trách nhiệm trả gốc lẫn lãi đều hàng tháng.
 • Vay thấu chi tài khoản: Để không phải chứng minh thu nhập, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn hình thức vay thấu chi tài khoản. Theo đó, ngân hàng sẽ căn cứ vào tài khoản thấu chi của bạn để hỗ trợ vay vốn. Thực chất đây cũng là một hình thức vay tín dụng. Vì thế khách hàng có thể mở tài khoản tín dụng để nhanh chóng vay vốn. 

Lãi suất và cách tính lãi khi vay tiền không chứng minh thu nhập

Lãi suất vay tiền không chứng minh thu nhập có sự chênh lệch khá lớn giữa ngân hàng và các công ty tài chính. Thường lãi suất tại ngân hàng sẽ thấp hơn so với các công ty tài chính. Đổi lại, điều kiện vay tại các công ty tài chính lại đơn giản hơn.

 • Lãi suất tại ngân hàng: Dao động từ 1% - 2%/tháng tính trên dư nợ giảm dần.
 • Lãi suất tại công ty tài chính: Từ 1.75% - 3.27%/tháng.

Lãi suất của các khoản vay không chứng minh thu nhập thường được tính dựa trên 2 phương pháp. Đó là:

 • Tính trên dư nợ ban đầu: Theo đó, lãi sẽ được tính dựa trên số tiền vay ban đầu. Đây là cách tính thông dụng thường được các nhân viên tư vấn vay tiền mua hàng trả góp áp dụng để giúp khách hàng dễ dàng hình dùng được khoản tiền lãi cần phải đóng trong suốt thời gian vay.
 • Tính trên dư nợ giảm dần: Lãi được tính dựa trên số tiền còn nợ thực tế của khách hàng. Theo đó, tiền lãi phải trả sẽ giảm dần theo thời gian.

Những đơn vị cho vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Những đơn vị cho vay dưới đây đều chuyên cung cấp dịch vụ cho vay không cần chứng minh thu nhập với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thên thông tin về từng gói vay cụ thể hơn tại trang RedBag nhé.

Vay Dong Shop Sun

 • Hạn mức: 10.000.000đ - 30.000.000đ.
 • Kỳ hạn: 2 tháng - 40 tháng.
 • Lãi suất tham khảo: 0.85%/tháng.

Vay Vietmoney

 • Hạn mức: 0 - 100.000.000đ.
 • Kỳ hạn: 3 tháng - 12 tháng.
 • Lãi suất tham khảo: 1.1%/tháng.

vay-tien-khong-chung-minh-thu-nhap-redbag-003

Vay nhanh F88

 • Hạn mức: 500.000đ - 900.000.000đ.
 • Kỳ hạn: 3 tháng - 18 tháng.
 • Lãi suất tham khảo: 4.5 - 6% tháng.

Những lưu ý cần biết khi vay tiền không chứng minh thu nhập

Khi đã nắm rõ những thông tin về khoản vay không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng cũng cần biết một vài lưu ý quan trọng để khoản vay an toàn và tối ưu nhất. Đó là:

 • Vay tiền không chứng minh thu nhập chỉ là ở một khía cạnh nào đó. Thực chất bằng cách này hay cách khác ngân hàng cũng sẽ tìm ra thu nhập của bạn. Vì thế, khi vay bạn có thể nhờ ngân hàng tư vấn để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ.
 • Lãi suất vay không chứng minh thu nhập thường cao hơn so với gói vay chứng minh được thu nhập. Do đó, nếu bạn có tài khoản lương dù nhiều hay ít cũng nên sao kê để hưởng lợi ích từ lãi suất.
 • Dù là khoản vay không cần chứng minh thu nhập. Bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến kỳ hạn cũng như cách tính lãi suất. Nhằm đưa ra quyết định phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • Lập kế hoạch trả nợ hợp lý để không bị nợ xấu. Cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thường ngày.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về hình thức vay tiền không chứng minh thu nhập. Bạn có thể truy cập vào RedBag để lựa chọn khoản vay phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của mình nhé!

Tìm hiểu các khoản vay tương tự:

>> Vay tiền Tamo online chỉ cần CMND tới 15 triệu

>> Vay tiền OnCredit tới 18 triệu chỉ CMND/CCCD