BlogKiến thức vayVay tiền trả góp tại Phú Thọ siêu nhanh siêu dễ

Vay tiền trả góp tại Phú Thọ siêu nhanh siêu dễ

RedBag Team 03/09/2021
 1. 1. Ai được vay tiền trả góp tại Phú Thọ?
 2. 2. Chứng từ thu nhập hợp lệ khi vay tiền online tại Phú Thọ là gì?
  1. 1. Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng lương
  2. 2. Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng hồ sơ đăng ký kinh doanh
  3. 3. Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng cổ phiếu, cổ tức.
 3. 3. Vay tiền tại Phú Thọ huyện nào dễ?
 4. 4. Công ty tài chính cho vay tiền trả góp tại Phú Thọ
  1. 1. F88
  2. 2. Mcredit
  3. 3. VietCredit

Với sự phát triển của Internet và việc mở rộng quy mô của các công ty tài chính. Hiện nay, không chỉ tại các thành phố lớn mà tại Phú Thọ, người dân cũng rất dễ dàng tiếp cận những gói vay trả góp với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Để biết thêm nhiều thông tin về điều kiện, thủ tục và địa điểm uy tín dành cho khách hàng muốn vay tiền trả góp tại Phú Thọ. Hãy cùng RedBag theo dõi bài viết dưới đây để biết nơi vay tiền nhanh nhất nhé!

Ai được vay tiền trả góp tại Phú Thọ?

Thông thường khi vay tiền trả góp tại Phú Thọ, người vay sẽ phải đáp ứng những điều kiện sau:

vay-tien-tra-gop-tai-phu-tho-redbag-001

Nhìn chung, những ai đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể vay vốn nhanh tại Phú Thọ. Tuy nhiên, người vay hiện nay vẫn bị từ chối xét duyệt cao vì không đáp ứng được yêu cầu về giấy tờ chứng minh thu nhập. Hãy cùng tìm hiểu tiếp theo vấn đề này nhé.

Chứng từ thu nhập hợp lệ khi vay tiền online tại Phú Thọ là gì?

Khi đăng ký vay tiền online tại Phú Thọ, ngoài việc phải chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân bắt buộc. Chẳng hạn như: CMND/CCCD thì người vay sẽ phải nộp thêm chứng từ thu nhập để đáp ứng yêu cầu của một số khoản vay. Chứng từ hợp lệ cần đảm bảo những tiêu chí như sau:

Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng lương

Thông tin về lương phải được gửi từ email của bộ phận nhân sự thuộc đơn vị khách hàng đang công tác. Có đầy đủ các thông tin như sau:

Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng hồ sơ đăng ký kinh doanh

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh tự do thì khi đăng ký vay vốn, đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn chứng minh thu nhập bằng hồ sơ đăng ký kinh doanh. Hồ sơ phải đảm bảo đầy đủ các thông tin như:

Đối với khách hàng chứng minh thu nhập bằng cổ phiếu, cổ tức.

Hiện nay, nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng chấp nhận khách hàng chứng minh thu nhập bằng cổ phiếu, cổ tức. Với điều kiện là công ty được đầu tư vẫn đang hoạt động và có lợi nhuận 2 năm gần nhất. Để chứng minh thu nhập theo hình thức này, người vay cần cung cấp:

Vay tiền tại Phú Thọ huyện nào dễ?

Với sự phát triển của các dịch vụ tài chính công nghệ, người dân sống ở hầu hết các khu vực tại tỉnh Phú Thọ đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền trả góp nhanh chóng. Bằng hình thức vay tín chấp, vay thế chấp hoặc vay tiêu dùng,...

vay-tien-tra-gop-tai-phu-tho-redbag

Thông qua các ứng dụng và website cho vay nhanh, khách hàng có thể ngồi tại nhà đăng ký trực tuyến với điều kiện vay vô cùng đơn giản. Đồng thời khả năng xét duyệt cũng cao hơn so với việc vay trực tiếp tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, phương thức giải ngân khi vay theo cách này cũng vô cùng linh hoạt. Khách hàng có thể giải ngân qua thẻ ngân hàng, ví điện tử. Hoặc nhận tiền mặt tại các chi nhánh của công ty cho vay gần nơi bạn sinh sống.

Hiện những địa phương có  nhiều văn phòng giao dịch cho vay tài chính là thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và các huyện: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Phú Ninh, Tây Sơn, Thanh Ba, Tam Nông, Hạ Hòa, Lâm Thao, Thanh Thủy, Yên Lập.

Công ty tài chính cho vay tiền trả góp tại Phú Thọ

Để được hỗ trợ vay tiền mặt nhanh tại Phú Thọ. Bạn có thể lựa chọn một trong những công ty tài chính uy tín dưới đây.

F88

F88 là công ty tài chính lớn với quy mô hơn 300 phòng giao dịch trên cả nước. Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ cầm đồ và cho vay trả góp theo nhiều hình thức khác nhau. Trải qua 10 năm trong nghề, đến nay F88 đã tạo được sự uy tín và nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Bởi dịch vụ cho vay tại đây không chỉ nhiều ưu đãi, lãi suất thấp, chỉ từ 1,1% mỗi tháng. Mà còn có môi trường hoạt động lành mạnh và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Khách hàng có nợ xấu vẫn có thể được suy xét vay tiền. Qua đó tạo mọi điều kiện để nhiều người dân giải quyết các vấn đề tài chính dễ dàng hơn.

F88 hiện có 3 chi nhánh tại lớn tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ, với địa chỉ lần lượt là:

Ngoài ra, công ty cũng có nhiều cơ sở nhỏ phân bố tại các huyện như: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Phù Ninh, Thanh Ba, Thanh Sơn. Thông qua loạt địa điểm giao dịch kể trên, ắt hẳn khách hàng của F88 sẽ dễ dàng vay tiền tại Phú Thọ.

Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người đi vay, bạn cũng có thể đăng ký vay F88 online.

Mcredit

Đây là một đơn vị cho vay uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty hiện đang hợp tác với 2 cổ đông lớn tại Việt Nam và Nhật Bản là ngân hàng MB và Shinsei Bank.

Khách hàng có thể vay tiền mặt tại Việt Trì với chi nhánh Mcredit số 1596, đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm. Hoặc tại:

Bạn có nhu cầu cũng có thể đăng ký vay Mcredit online dễ dàng, tiện lợi.

VietCredit

VietCredit là công ty tài chính được ra đời và cấp phép hoạt động vào năm 2018. Với sứ mệnh “Minh bạch - Tin cậy”, trong những năm qua VietCredit luôn tận tâm phục vụ và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn, hiệu quả nhất.

vay-tien-tra-gop-tai-phu-tho-redbag-003

Công ty hiện có cấp tín dụng theo 2 hình thức cho vay chính là vay tiêu dùng và vay trả góp. Đồng thời với khách hàng lần đầu tiên được kích hoạt thẻ vay tại đây sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong 7 ngày.

Khách hàng ở Phú Thọ có thể đăng ký vay tiền VietCredit online và nhận tiền mặt tại chi nhánh tòa nhà Việt Lâm. Địa chỉ: 2211 Đại lộ Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì. Hồ sơ nộp trực tuyến gồm có:

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm vay tiền trả góp tại Phú Thọ hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào RedBag để được gợi ý về những khoản vay, địa điểm vay tiền tốt tại các tỉnh thành khác nữa nhé.

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN