redbag.vn

Có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND được không?

RedBag Team
06/12/2021

“Xin chào RedBag! Tôi đang cần gấp một khoản vay khoảng 30 triệu. Nhưng không có tài sản thế chấp hay giấy tờ chứng minh thu nhập. Tôi có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND không?” Anh Phong (32 tuổi, Tp.HCM).

RedBag cảm ơn anh Phong đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của anh cũng là băn khoản của không ít người dùng hiện nay. RedBag mời anh theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND được không?

Trước tiên, RedBag xin được trả lời thắc mắc “Có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND được không?” như sau:

Hiện tại, với số tiền 30 triệu, anh Phong chưa thể vay tiền từ các tổ chức tài chính nếu chỉ có CMND/CCCD. Bởi lẽ đây là số tiền không nhỏ và chỉ có CMND thì chưa đủ điều kiện để được duyệt vay.

vay-30-trieu-chi-can-CMND-redbag-001

Tuy nhiên, anh cũng đừng quá lo lắng! Bởi ngoài CMND, anh chỉ cần cung cấp thêm một trong những giấy tờ đơn giản này là đã có thể được duyệt vay 30 triệu. Chẳng hạn như: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện nước, đăng ký xe máy,...

Cụ thể những hình thức này như thế nào thì RedBag mời anh theo dõi tiếp nhé.

3 hình thức vay 30 triệu với CMND và giấy tờ khác

Nếu không thể chứng minh được thu nhập hay không có tài sản đảm bảo. Bạn có thể chọn vay 30 triệu theo các hình thức này:

Vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu

Với hình thức vay vốn bằng CMND và sổ hộ khẩu. Bạn sẽ có cơ hội được vay với số tiền từ 10 - 50 triệu đồng mà không cần thêm bất cứ giấy tờ chứng minh thu nhập nào khác.

Lãi suất vay 30 triệu bằng CMND và hộ khẩu sẽ cao hơn ngân hàng một chút. Dao động từ từ 1,8 - 3,25%/tháng (tùy từng đơn vị cho vay).

Nhưng bù lại hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân tương đối nhanh. Chỉ khoảng 1 - 2 ngày.

Vay 30 triệu với CMND và hóa đơn điện

Hình thức vay 30 triệu chỉ cần CMND và hóa đơn điện áp dụng cho các cá nhân đứng tên trên hóa đơn tiền điện hàng tháng. Với hóa đơn tối thiểu từ 250.000 đồng/tháng trở lên.

vay-30-trieu-chi-can-CMND-redbag-002

Người vay sẽ được hỗ trợ vay vốn gấp 40 lần hóa đơn tiền điện hàng tháng. Mức lãi suất từ 1,66 - 2,95%/tháng. Một số đơn vị còn áp dụng hình thức thanh toán khoản vay 30 triệu trả góp 24 tháng, 36 tháng linh hoạt cho khách hàng.

RedBag nhận thấy hình thức này khá phù hợp với người nội trợ hay người kinh doanh tự do không có lương cơ bản và không chứng minh được thu nhập.

Vay 30 triệu với CMND và đăng ký xe máy

Hình thức vay 30 triệu chỉ cần CMND cuối cùng mà anh có thể cân nhắc lựa chọn đó là vay cùng đăng ký xe máy. Theo đó, chỉ cần anh là chủ sở hữu xe máy và cung cấp được giấy tờ là CMND và đăng ký xe là sẽ được hỗ trợ vay.

Hình thức này không chỉ phù hợp với những khách hàng không thể chứng minh thu nhập. Mà những ai đang có nợ xấu cũng có thể vay một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, mọi người cũng không cần lo lắng rằng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và đăng ký xe thì sẽ không còn được sử dụng xe nữa. Bởi đơn vị vay chỉ giữ giấy tờ và bạn vẫn có thể sử dụng xe để đi lại và di chuyển bình thường.

Địa chỉ cho vay 30 triệu uy tín mà bạn nên tham khảo

Hiện nay, có khá nhiều tổ chức tài chính cung cấp gói vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập. Người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh rơi vào các bẫy tín dụng đen.

Trong bài viết này, RedBag sẽ gợi ý cho bạn một vài đơn vị cho vay uy tín để bạn tham khảo:

Avay

Avay là nền tảng cung cấp các giải pháp tài chính được liên kết với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín. Như: VPBank, Home Credit, FE Credit,...

vay-30-trieu-chi-can-CMND-redbag-003

Thông tin khoản vay tại Avay như sau:

  • Hạn mức 10 - 80 triệu.
  • Lãi suất từ 1.67%/tháng.
  • Thời gian vay từ 12 - 24 tháng.
  • Hình thức vay đa dạng. Bao gồm: Vay theo đăng ký xe, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền nước, thẻ tín dụng đang dùng,...

MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên ở Châu Á và là đối tác của FE Credit tại Việt Nam.

MoneyTap cho phép người đi vay sở hữu một hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu đồng chỉ với vài thao tác đăng ký trực tuyến đơn giản ngay trên điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể chọn thanh toán khoản vay 30 triệu trả góp 36 tháng một cách linh hoạt.

Cụ thể khoản vay tại MoneyTap như sau:

  • Hạn mức từ 10 - 50 triệu.
  • Lãi suất khoảng 35%/năm (tính trên số tiền sử dụng).
  • Thời gian vay linh hoạt từ 12 - 36 tháng.

Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay đa dạng với lãi suất hấp dẫn từ 1,58%/tháng. Hạn mức cao lên đến 100 triệu đồng.

Mirae Asset là đơn vị duyệt khoản vay tương đối dễ. Nếu không đủ điều kiện vay tại các công ty tài chính khác thì đây là giải pháp tốt nhất.

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc “Có thể vay 30 triệu chỉ cần CMND không?” của anh Phong gửi về cho RedBag. Hi vọng có thể giúp anh lựa chọn được một giải pháp phù hợp trong thời điểm này.

Tại RedBag cũng có rất nhiều khoản vay 30 triệu đến từ các đối tác tài chính hàng đầu. Anh có thể sử dụng công cụ so sánh khoản vay để tham khảo thêm để lựa chọn khoản vay ưng ý nhất nhé.