redbag.vn

Dịch vụ vay tiền nóng giải ngân chỉ trong 30 phút

RedBag Team
20/07/2021

Có những thời điểm trong cuộc sống mà chúng ta rơi vào tình trạng khủng hoảng về mặt tài chính. Trong trường hợp này, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ vay tiền nóng. Dịch vụ này đang được các công ty tài chính đầu tư phát triển rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ vay tiền nóng và thắc mắc có nên vay tiền nóng khôngĐừng lo lắng, RedBag sẽ cung cấp những thông tin về dịch vụ này ngay sau đây.

Dịch vụ vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là giao dịch giữa các tổ chức tài chính và khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thường xảy ra trong trường hợp người dùng cần gấp một khoản tiền mặt trong thời gian ngắn mà không biết xoay xở ở đâu.

Dịch vụ vay tiền nóng mang đến cho người vay trải nghiệm nhanh chóng và linh hoạt về tiền mặt. Giúp họ giải quyết được nhu cầu tức thời trong cuộc sống. Nhưng sau đó, bạn cũng phải thực hiện nghĩa vụ trả lại cả vốn lẫn lời trong thời hạn ngắn đã thỏa thuận trước với công ty cho vay tiền.

vay-tien-nong-online

Khác với hình thức vay tiền truyền thống, vay tiền nóng mang đến dịch vụ vay tiền nhanh không cần giấy tờ rườm rà, phức tạp. Đồng thời cho phép người vay nhận tiền nhanh chóng mà không cần phải thế chấp tài sản.

Điều kiện để tham gia vay tiền nóng

Mỗi một tổ chức tín dụng sẽ có những điều kiện khác nhau dành cho khách hàng. Sao cho phù hợp với cơ chế hoạt động chung của tổ chức. Tuy nhiên, các tổ chức này cũng sẽ có chung một số yêu cầu cơ bản như:

  • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 - 60 tuổi.
  • Có đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Tự chủ về mặt tài chính và có mức thu nhập đều đặn từ 6 triệu/tháng trở lên.
  • Không có lịch sử nợ xấu nào tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Đây là những điều kiện cơ bản nhất để khách hàng có thể tham gia vay tiền nóng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan để các tổ chức tài chính ghi nhận, đánh giá và giải ngân khoản vay phù hợp. Ví dụ nếu bạn lựa chọn dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu thì phải cung cấp CMND/thẻ CCCD vẫn còn thời hạn sử dụng.

dich-vu-vay-tien-nong-redbag-2

Tóm lại, mỗi tổ chức tài chính khác nhau sẽ có thêm những yêu cầu khác nhau. Khách hàng có nhu cầu vay nóng cần nắm rõ các thông tin, điều kiện trước khi tiến hành vay.

Từ đó lựa chọn được hình thức vay và đơn vị cho vay phù hợp với điều kiện bản thân.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vay tiền nóng

Bất cứ loại hình dịch vụ nào cũng mang đến những ưu, nhược điểm riêng. Lĩnh vực tài chính cũng không ngoại lệ. Cùng Redbag tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của hình thức vay tiền nóng ngay sau đây.

Ưu điểm:

  • Giải ngân ngay lập tức: Thông thường người vay sẽ chỉ cần đợi trong khoảng 1 tiếng đồng hồ là đã có thể nhận ngay khoản tiền muốn vay. Thậm chí đối với một số công ty thì thủ tục này được rút ngắn xuống chỉ còn 30 phút.
  • Hạn mức vay lớn: Các công ty sẽ đánh giá dựa vào hồ sơ vay vốn mà người vay đã cung cấp. Cụ thể khoản tiền này có thể dao động từ 3 triệu cho đến 100 triệu. 
  • Giấy tờ đơn giản: Phần lớn các công ty tài chính đang cung cấp dịch vụ vay tiền nóng chỉ cần CMND, thẻ căn cước công dân, giấy tờ xe,... Chỉ cần có những giấy tờ này là bạn đã có thể thực hiện vay tiền. 
  • Thao tác đơn giản và quy trình xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nhược điểm:

Dịch vụ vay tiền nóng với nhiều ưu điểm, tiện lợi nên nhiều khách hàng quên mất vấn đề về lãi suất. Suy cho cùng đây là dịch vụ vay tiền nóng không thế chấp. Vì vậy lãi suất của loại hình này được đánh giá cao hơn nhiều so với hình thức vay thế chấp. Cụ thể, mức lãi suất vay nóng dao động khoảng 20 - 25%/tháng. Trong khi lãi suất vay thế chấp rơi vào khoảng 1,8 - 2%/tháng.

Bên cạnh đó, khi vay tiền nóng, bạn phải đảm bảo được khả năng trả gốc và lãi đúng hạn. Ngược lại, nếu không đảm bảo được vấn đề này. Một số đơn vị cho vay có thể dùng những biện pháp “khắc nghiệt” để gây áp lực cho bạn.

dich-vu-vay-tien-nong-redbag-3

Ngoài ra việc không thanh toán khoản vay đúng hạn còn dẫn đến hậu quả là bạn sẽ phải chịu các khoản phí phạt từ công ty tài chính đó. Lúc này, bạn vừa phải đối mặt với mức lãi suất cao mà còn gánh thêm các khoản phí phạt trễ hạn sẽ rất dễ khiến bạn lâm vào cảnh “lãi mẹ đẻ lãi con”. Tất nhiên là sẽ rất khó có khả năng chi trả được nữa.

Vì vậy để vay tiền nóng một cách an toàn thì bạn hãy lắng nghe những lời khuyên này. Đây sẽ là những điều mà bạn cần lưu ý trước khi tham gia vay nóng.

Lời khuyên cho bạn trước khi sử dụng dịch vụ vay tiền nóng

Trong cuộc sống, dĩ nhiên chẳng ai muốn mình rơi vào trường hợp phải đi vay tiền cả. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ đang cần tiền để sử dụng cho các mục đích sinh hoạt hằng ngày. Hoặc chỉ để đáp ứng cho các nhu cầu tức thời về tiêu dùng, mua sắm, giải trí, du lịch. Bạn tuyệt đối không nên tham gia vay nóng. Các hình thức vay tiêu dùng lúc này sẽ phù hợp hơn đấy.

Còn trong những trường hợp cấp bách như cần tiền để chữa bệnh hay chi trả viện phí. Bạn có thể cân nhắc đến việc vay nóng. Vì lúc này, vay tiền nóng được xem là hình thức ưu tiên số một.

dich-vu-vay-tien-nong-redbag-4

Trước khi vay, điều đầu tiên bạn cần làm chính là hiểu rõ điều kiện tài chính của bản thân và gia đình. Từ đó quyết định một khoản tiền hợp lý, đủ để giải quyết công việc. Cũng như đảm bảo được khả năng trả nợ đúng hạn. Hạn chế những rủi ro áp lực về thể xác và tinh thần có thể xảy ra.

Lời khuyên cuối cùng dành cho bạn đó là lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Mỗi đơn vị sẽ có thời hạn hoàn nợ, mức lãi suất khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn ra một đơn vị sao cho phù hợp nhất.

Hy vọng với những thông tin về dịch vụ vay tiền nóng trên đây sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn tổng quan về hình thức vay này. Để có thêm thông tin về những đơn vị cho vay uy tín. Hãy truy cập vào Redbag để được hỗ trợ ngay nhé.