redbag.vn

Vay tiền Home Credit online và những điều bạn nhất định phải biết

RedBag Team
18/01/2022

Home Credit là cái tên không còn quá xa lạ trong lĩnh vực vay tiền. Đơn vị này hỗ trợ nhiều đối tượng vay với hình thức vay trực tiếp và trực tuyến. Trong bài viết này, RedBag sẽ chia sẻ đến bạn kỹ hơn về vay tiền Home Credit online, cùng xem đơn vị này có những điểm gì nổi bật nhé.

[embed_offer]

Vay tiền Home Credit online gồm những hình thức nào?

Giống như các đơn vị cho vay tiền khác, vay tiền Home Credit online cũng có hai hình thức là vay trả góp và vay tín chấp.

/vay-tien-home-credit-online-redbag-001.jpg

Vay trả góp

 • Hạn mức vay: Tối đa 80 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Tối đa 48 tháng.
 • Lãi suất vay: 1.66%/tháng.

Vay tín chấp

 • Hạn mức vay: Từ 10 - 70 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Linh hoạt.
 • Lãi suất vay: Từ 2.08%/tháng.

Ngoài ra, người vay tiền Home Credit online theo hình thức vay tín chấp còn có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi. Có thể kể tới như: Hỗ trợ lãi 0% trong 1 - 2 tháng đầu khi vay tiêu dùng. Khách hàng mới có thể vay tiền mặt Home Credit lên tới 20 triệu đồng.

Trong quá trình vay, bạn cần đảm bảo thực hiện đúng cam kết về thanh toán gốc, lãi đã vay. Vậy nếu vay tiền Home Credit online không trả thì có sao không?

Vay tiền Home Credit online không trả có sao không?

Có không ít khách hàng sau khi vay tiền online xong lại muốn “bùng tiền” của đơn vị cho vay. Tuy nhiên, theo lời khuyên của RedBag, bạn tuyệt đối không nên quỵt tiền bởi hậu quả về sau sẽ cực kỳ nặng nề..

 • Lãi suất mà Home Credit áp dụng là khá cao so với vay ngân hàng. Kinh nghiệm vay tiền HomeCredit là nếu không trả đúng hạn thì ngoài lãi suất thông thường, bạn còn phải trả phí phạt và lãi phát sinh. Như vậy, việc “lãi chồng lãi”, “phí chồng phí” sẽ đẩy số tiền phải trả vượt ra ngoài khả năng chi trả của bạn và gia đình.
 • Người vay sẽ bị xếp vào danh sách nợ xấu. Điều này gây ảnh hưởng tới việc vay vốn trong tương lai tại Home Credit nói riêng và các đơn vị khác nói chung.
 • Phía Home Credit có thể khởi kiện bạn tội “Chiếm đoạt tài sản” theo quy định của pháp luật.
 • Đơn vị cũng có nhiều hình thức đòi nợ ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của bạn và người thân trong gia đình.

Vậy vay tiền Home Credit cần những gì? thủ tục thế nào?

Hướng dẫn vay tiền Home Credit online đơn giản

Việc vay tiền Home Credit Online đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Dù bạn chọn vay theo hợp đồng trả góp Home Credit hay vay thế chấp thì thủ tục cũng rất nhanh gọn.

Điều kiện vay Home Credit

Để được vay tiền tại Home Credit, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Không có nợ xấu.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu theo quy định của từng gói vay. Đối với khách hàng không thể chứng minh thu nhập thì hạn mức vay chỉ tối đa là 10 triệu đồng.

/vay-tien-online-o-dau-redbag-005.jpg

Thủ tục vay tiền Home Credit online

 • Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về máy.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng bằng cách liên hệ với tổng đài của đơn vị. Nhân viên tư vấn sẽ cấp mã và hướng dẫn chi tiết.
 • Bước 4: Home Credit xác nhận việc hồ sơ vay vốn của bạn có được duyệt hay không. Ngoài ra cũng có thông tin về vay tiền Home Credit lãi suất bao nhiêu.
 • Bước 5: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Thực hiện cam kết thanh toán cả gốc và lãi theo quy định.

Xem thêm: Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit có an toàn không?

Có nên vay tiền Home Credit online không?

Điều kiện cũng như thủ tục vay tại Home Credit khá đơn giản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết vay tiền Home Credit Online có an toàn không? Để đưa ra quyết định phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Sản phẩm vay tại Home Credit

Hiện nay, Home Credit là một trong những công ty tài chính được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, đơn vị còn hỗ trợ vay tiền mặt - điều mà không phải công ty nào cũng có.

vay-tien-home-credit-online-redbag-003.jpg

Thủ tục

Thủ tục vay khá đơn giản, nhanh gọn. Thay vì loay hoay xem vay tiền Home Credit ở đâu bạn có thể làm hồ sơ trên ứng dụng hoặc website của đơn vị. Chỉ sau 10 - 15 phút là đã hoàn tất được mọi thủ tục. Sự tinh giản trong các khâu vay vốn đã giúp đơn vị ghi điểm trong mắt người dùng.

Ngoài ra, vay tiền Home Credit Online còn không cần chứng minh thu nhập. Bạn có thể vay được một số tiền khá lớn lên tới 80 triệu đồng.

Tạm kết, Home Credit là một đơn vị rất đáng để bạn lựa chọn khi đang cần vay gấp. Với hình thức vay tiền Home Credit online thì mọi thứ còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều khoản vay từ các đơn vị tài chính uy tín khác tại RedBag.