redbag.vn

Vay tiền nóng gấp - Nhận tiền ngay

RedBag Team
14/05/2021

Vay tiền nóng hiện đang trở thành xu hướng của mọi người dân Việt Nam khi có việc gấp cần giải quyết. Vậy làm thế nào để vay tiền nóng gấp an toàn và nhanh chóng? Nơi nào hỗ trợ cho vay nóng tốt hiện nay? Hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết sau.

Vì sao hình thức vay tiền nóng online ngày càng trở nên phổ biến?

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ cho vay tiền nhanh online đã có sự phát triển rộng khắp, ngày càng trở nên phổ biến hơn với mọi người dân Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp để giải quyết những rắc rối trong vấn đề tài chính của mỗi người, các công ty tài chính đang cạnh tranh rất khốc liệt nhằm mang đến những sản phẩm vay nhanh phù hợp.

Do đó, để thu hút người vay lựa chọn sản phẩm vay của mình, nhiều tổ chức tài chính đã áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi lãi suất còn 0% cho lần đăng ký đầu tiên. Hoặc tăng kỳ hạn thanh toán cho người dùng khi cần thiết.

vay-tien-nong-gap-redbag-001

Có thể thấy, chính sự phát triển của công nghệ thông tin đã phần nào giúp cho loại dịch vụ này có sự phát triển vượt bậc. Nhưng quan trọng hơn là sản phẩm đem đến cho người dùng giải pháp tài chính mà họ cần. Kết hợp với sự tiện lợi của các hình thức vay tiền nóng gấp đó là:

 • Thủ tục đăng ký vay vốn nhanh, đơn giản.
 • Rõ ràng trong điều khoản và hợp đồng.
 • Minh bạch về lãi suất, cách tính lãi và thời hạn vay.
 • Không cần gặp mặt, không cần di chuyển, đơn vị cho vay sẽ đến hỗ trợ tận nơi bạn muốn.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong ngày.

Đặc biệt, dù cho bạn có là ai? Bạn ở bất kỳ đâu? Bạn đều có thể vay tiền nhanh trong ngày tại mọi địa bàn hoạt động hỗ trợ của tổ chức cho vay nóng online uy tín. 

Thủ tục vay tiền nóng gấp bao gồm những gì?

Khác với các gói vay thế chấp, tín chấp tại ngân hàng cần rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Vay tiền nóng online chỉ cần duy nhất giấy CMND/thẻ CCCD và sổ hộ khẩu. Là những giấy tờ giúp chứng thực thông tin cá nhân của bạn với đơn vị cho vay và giúp đảm bảo khoản vay của bạn là hợp pháp.

vay-tien-theo-cmnd-redbag-002

Sau đó, tổ chức tài chính sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ dựa trên những thông tin bạn cung cấp. Giúp người đi vay đỡ mất thời gian như khi đi vay vốn tại ngân hàng.

Một điều tuyệt vời hơn nữa đó là:

 • Đơn vị cho vay sẽ không giữ bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào của khách hàng.
 • Không cần người thân bảo lãnh cho khách hàng vay vốn.
 • Không gọi điện thẩm định thông tin bất kỳ một ai nằm trong hộ khẩu.

Điều kiện vay tiền nóng trong ngày

Điều kiện cho vay tiền nhanh trong ngày HN, Tp.HCM hay tại bất kỳ đâu đều khá giống nhau. Những điều kiện cơ bản nhất đó là:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 - 60.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ theo như yêu cầu của đơn vị cho vay, ví dụ như: CMND/Thẻ CCCD, hộ khẩu, giấy đăng ký xe,...
 • Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.

Hạn mức và lãi suất khi vay nóng gấp tại Tp.HCM

Hạn mức vay tiền nóng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Lịch sử tín dụng tốt.
 • Khả năng thu nhập.
 • Giấy tờ liên quan.

Ví dụ, bạn chưa từng có nợ xấu, mỗi tháng thu nhập của bạn ổn định trên mức 3 triệu đồng và bạn cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ khác liên quan đến khoản vay. Tổ chức tài chính sẽ dựa trên đó và xét duyệt cho bạn một hạn mức vay phù hợp. Mức thu nhập càng cao, lịch sử tín dụng càng tốt thì hạn mức vay sẽ càng cao. Thông thường, hạn mức vay tiền nóng nằm trong khoảng từ 500.000 - 70.000.000 đồng.

Cùng với đó, lãi suất dao động từ 0.85% - 1.5%/tháng. Với khách hàng lần đầu tiên đăng ký sẽ được ưu đãi hưởng 0% lãi suất khi vay.

Địa chỉ cho vay tiền nóng gấp an toàn và uy tín

Hiện nay, vì có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền nóng gấp nên khách hàng thường không biết nên lựa chọn nơi cho vay là an toàn và uy tín. Đừng lo! Vì đã có RedBag. Nơi giúp bạn tìm kiếm, so sánh và lựa chọn khoản vay tốt nhất hiện nay.

vay-tien-nong-gap-redbag-003

Điều gì giúp chứng minh RedBag là một địa chỉ cho vay uy tín?

Thứ nhất, RedBag là một tổ chức hoạt động minh bạch dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam. 

Thứ hai, RedBag đã và đang hợp tác cùng hàng trăm đối tác là các ngân hàng và tổ chức tài chính quy mô lớn hiện nay như: Tiền ơi, Mcredit, ngân hàng quốc tế VIB, Lotte Finance,...

Thứ ba, RedBag cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Thứ tư, RedBag công khai minh bạch các thông tin liên quan đến khoản vay như: Lãi suất, thời hạn vay, hình thức thanh toán,... nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được khoản vay mong muốn.

Vậy nên, nếu bạn cần vay tiền gấp tại Tp.HCM bạn có thể truy cập vào RedBag để lựa chọn khoản vay nhanh, phù hợp với mình.

>> Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng ACB