redbag.vn

Vay tiền nóng không thế chấp hỗ trợ tài chính tối đa

RedBag Team
22/07/2021

Bạn sẽ có đôi lần rơi vào trường hợp khẩn cấp và cần phải vay một khoản tiền nóng trong thời gian ngắn. Những lúc như thế này thì dịch vụ cho vay tiền nóng không thế chấp tại các công ty tài chính uy tín luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi dịch vụ này giúp họ nhanh chóng có được khoản vay mong muốn để giải quyết công việc. Nếu bạn còn băn khoăn về hình thức vay này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây từ RedBag.

Vay tiền nóng không thế chấp thực chất là gì?

Vay tiền nóng không thế chấp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày. “Nóng” ở đây có nghĩa thủ tục đơn giản, nhanh gọn, khách hàng sẽ có được khoản tiền nhanh nhất có thể. Hình thức vay này được các đơn vị cho vay cam kết hoàn toàn là hợp pháp.

vay-tien-nong-khong-the-chap-redbag-1

Thực chất đây là một loại hình vay tiền tín chấp, không cần tài sản thế chấp. Các tổ chức tài chính chỉ cần xác minh đúng địa chỉ khách hàng đang cư trú. Đồng thời yêu cầu khách hàng để lại giấy tờ chứng thực cá nhân như: CMND/thẻ CCCD, hộ chiếu,... Là đã có thể nhận khoản tiền muốn vay ngay lập tức.

Các hình thức vay tiền nóng không thế chấp phổ biến

Vay tiền gấp chỉ cần CMND và hộ khẩu

Hộ khẩu và CMND là những loại giấy tờ gần như là bất ly thân với mỗi người. Chỉ cần với CMND và sổ hộ khẩu là bạn đã có thể để tham gia đăng ký vay tiền tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

Đặc điểm của hình thức này là:

 • Không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Thời gian giải ngân siêu tốc.
 • Chỉ yêu cầu CMND và sổ hộ khẩu để vay.
 • Không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Dù ở nông thôn hay thành đều vay được.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 3 – 6 tháng. 

Điều kiện cơ bản:

 • Khách hàng đăng ký vay phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. 
 • Có nguồn thu nhập đều và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Không có lịch sử  nợ xấu tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng.

Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Đây là một trong những hình thức vay nóng không cần giấy tờ rườm rà. Khách hàng chỉ cần có hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet cũng có thể vay được. Hình thức này còn khá mới mẻ và đang được triển khai ở các thành phố lớn là chính.

vay-theo-hoa-don-dien-nuoc-redbag-01

Để được vay tiền theo hóa đơn tiền điện, khách hàng cần phải có giá trị trung bình 3 tháng gần nhất lớn hơn 150.000 đồng.

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình mà các tổ chức cho vay hỗ trợ một khoản vay tương ứng với quy định của công ty. Hoá đơn tiền điện tỉ lệ thuận với số tiền được giải ngân. Tức là giá trị hoá đơn tiền điện càng cao thì số tiền giải ngân càng lớn. Có thể lên đến 50 triệu đồng.

Vay theo giấy đăng ký xe máy

Đây cũng là một lựa chọn vay tiền nóng không thế chấp tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ bằng cà vẹt xe, giấy tờ xe. Vậy là đã có thể được một tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn.

Trong trường hợp giấy tờ xe không phải chính chủ thì bạn có thể sử dụng hợp đồng mua bán hợp lệ để chứng minh quyền sở hữu.

Đặc điểm của hình thức này là:

 • Không cần thế chấp xe hoặc có bên thứ ba bảo lãnh nhưng vẫn có thể vay tiền.
 • Đảm bảo quyền sử dụng xe như bình thường.
 • Khoản vay có thể được hỗ trợ với giá trị khá cao. Có thể lên tới 70% giá trị của chiếc xe. Tùy vào hãng xe và số năm đã sử dụng mà các tổ chức sẽ xem xét phê duyệt số tiền tối đa. Hầu hết các dòng xe đều có thể được hỗ trợ vay vốn.
 • Thời gian vay dài hạn có thể kéo dài từ 6 tháng – 36 tháng.

Điều kiện vay cơ bản:

 • Có giấy tờ xe để chứng minh quyền sở hữu.
 • Không có lịch sử tín dụng nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tài chính nào.
 • Khách hàng đăng ký vay vốn phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Vay tiền không cần thẻ ngân hàng

Với những khách hàng chưa mở tài khoản ngân hàng thì hình thức này là giải pháp tối ưu nhất. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền sẽ tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận nguồn vốn đơn giản, nhanh chóng. Các tổ chức này hỗ trợ khách nhận tiền theo nhiều cách khác nhau.

vay-tien-nong-khong-the-chap-redbag-3

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ sẽ được duyệt thành công. Bạn có thể đến các điểm giao dịch là đối tác có liên kết với đơn vị cho vay để nhận tiền giải ngân. Có thể kể đến như: Viettel, Vinmart, B's Mart, Ministop, cửa hàng điện máy, hệ thống ngân hàng trên toàn quốc,...

Vì vậy, khi chọn vay tiền không cần thẻ ngân hàng, bạn nên nhớ hãy chọn cách nhận tiền mặt thông qua các đối tác đó. Chọn những địa chỉ phổ biến và gần với bạn nhất để nhận tiền nhanh và đơn giản hơn.

Kinh nghiệm cần thiết đảm bảo an toàn khi vay tiền nóng

Bên cạnh những ưu điểm, vay tiền mặt nóng giải ngân nhanh cũng đem đến những rủi ro nhất định. Tuy nhiên, không phải bất kỳ lúc nào cũng đều xảy ra rủi ro. Chỉ cần bạn hiểu và làm rõ những câu hỏi này trước khi vay. Đây là kinh nghiệm cần thiết mà bạn cần ghi nhớ. Cụ thể:

 • Xác định một cách rõ ràng và chính xác mục đích vay dùng để làm gì? 
 • Lãi suất khi vay dao động bao nhiêu? 
 • Các giấy tờ cần thiết tương ứng khoản tiền mà bạn cần là gì? 
 • Kiểm chứng rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận.

vay-tien-nong-khong-the-chap-redbag-4

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến các hình thức vay như vay tiền nóng góp tháng hay ngày? Đồng thời đừng quên tìm đến một địa chỉ vay uy tín nhất trên thị trường. Như vậy thì việc tham gia vay tiền nóng sẽ vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo an toàn.

Vay tiền nóng không thế chấp là một giải pháp tài chính tối ưu khi bạn rơi vào trường hợp thật sự khẩn cấp. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình thức vay phù hợp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy truy cập vào RedBag. Chúng tôi sẽ đồng hành giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính nhanh nhất.