redbag.vn

Vay tiền nóng ở đâu để không bị lừa đảo?

RedBag Team
26/08/2021

Hình thức vay tiền nóng đang ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng xem như giải pháp cứu cánh trong những lúc gặp bí bách về tài chính. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ về hình thức này. Bạn rất dễ bị lừa đảo và phải chịu cảnh nợ nần về sau.

Những thông tin mà RedBag cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp đó. Đồng thời tìm được địa chỉ vay tiền nóng ở đâu uy tín? Tìm hiểu ngay thôi.

Vay tiền nóng tư nhân có bị lừa đảo không?

Vay nóng là dịch vụ được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn. Thường xảy ra khi người đi vay cần gấp một khoản tiền nhanh trong thời gian ngắn. Dịch vụ vay nóng cho phép người vay tiết kiệm được thời gian và dễ dàng tiếp cận các khoản vay.

vay-tien-nong-o-dau-redbag-001

Tuy nhiên, sự nhanh chóng từ hình thức vay nóng này cũng khiến nhiều người hoài nghi. Liệu rằng vay nóng có dễ bị lừa đảo không?

Có, với trường hợp bạn không chịu tìm hiểu kỹ lưỡng, mà vội vàng tin tưởng các tổ chức cho vay tín dụng đen lừa đảo. Bạn sẽ phải mất một số tiền lớn “lãi mẹ đẻ lãi con”, khiến áp lực nợ nần chồng chất, gây tổn hại tới sức khỏe tinh thần.

Vay tiền nóng không phải là một hình thức xấu. Nhưng chính sự lợi dụng của những cá nhân, tổ chức có mục đích xấu làm cho hình thức vay này mãi không thoát khỏi sự thành kiến.

Ngay sau đây, RedBag sẽ mách bạn những dấu hiệu nhận biết các tổ chức cho vay nóng lừa đảo. Cũng như gợi ý cho bạn những địa chỉ vay tiền nóng ở đâu uy tín?

Dấu hiệu nhận biết đâu là tổ chức cho vay tiền nóng lừa đảo?

Nếu bạn đang cần tiền gấp vay ở đâu để không bị lừa đảo. Vay tiền nóng ở đâu lãi suất thấp và hạn mức cao lại an toàn. Bạn bè của bạn không biết địa chỉ nào cho vay tiền uy tín và an toàn. Lúc này, những dấu hiệu nhận biết tổ chức cho vay tiền lừa đảo dưới đây hữu ích cho bạn. 

Không công khai minh bạch lãi suất và các mức phí trong hợp đồng

Thông thường, khi đăng ký bất cứ một khoản vay nào. Người đi vay cũng cần phải biết rõ những thông tin liên quan đến khoản vay của mình. Như lãi suất, thời hạn vay, phương thức thanh toán, các mức phí khác,... Nhưng với các tổ chức lừa đảo, những thông tin này thường ghi một cách mập mờ, không rõ ràng. Đôi khi còn chỉ nói đại khái bằng miệng mà chẳng có trong hợp đồng.

Nếu hời hợt mà không đọc kỹ hợp đồng. Bạn có thể đối mặt với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Hay những khoản phí phạt, phí phạt sinh mà bạn không ngờ tới.

Quảng cáo hấp dẫn với mức lãi suất thấp ngạc nhiên 

Lãi suất là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi thế, bạn có lẽ sẽ bắt gặp những lời quảng cáo vay tiền nóng nhanh nhất với mức lãi suất thấp đến khó tin. Tuy nhiên, tất cả chỉ là mánh khóe của bọn lừa đảo nhằm đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Sau khi dụ được “con mồi” vào bẫy, chúng sẽ lập tức ép bạn vay với mức lãi suất cao ngất ngưỡng, điều mà bạn không thể ngờ tới.

vay-tien-nong-o-dau-redbag-002

Quy trình qua loa, đại khái

Một dấu hiệu nữa để bạn dễ dàng nhận biết đây là dịch vụ vay tiền nóng lừa đảo. Đó là quy trình vay không đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật. Bạn có thể nhận biết qua việc các cá nhân, tổ chức này chỉ yêu cầu một loại giấy tờ đơn giản. Không giải thích rõ ràng các điều kiện vay vốn, giải ngân nhanh chóng để thu hút người đăng ký.

Khiến khách hàng vì muốn vay nhanh mà không để ý đến các loại giấy tờ bảo đảm an toàn cho khoản vay của mình.

Yêu cầu người dùng cho phép truy cập cá nhân

Những tổ chức tín dụng đen sẽ yêu cầu bạn quyền truy cập vào danh bạ và hình ảnh cá nhân. Nhằm mục đích là lấy dữ liệu để đe dọa bạn về mặt tinh thần. Nếu bạn trả chậm hoặc không trả thì chắc chắn cả danh bạ của bạn sẽ bị lật tung lên. Tất cả số điện thoại trong danh bạ của bạn sẽ được liên hệ và rêu rao rằng bạn xù tiền trả nợ với lời lẽ của những kẻ giang hồ.

Vay tiền nóng ở đâu uy tín?

Hệ thống cho vay trên toàn quốc F88

F88 hẳn là cái tên hết sức quen thuộc với những ai quan tâm đến dịch vụ vay tiền. F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục vô cùng đơn giản. Tài sản đảm bảo luôn được định giá sát với giá thị trường.

Không chỉ vậy, F88 còn là mô hình cầm đồ được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital. Vì thế khi sử dụng dịch vụ của F88, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

vay-tien-nong-o-dau-redbag-003

Giải pháp vay tiền nhanh trực tuyến Senmo

Nếu bạn ngại đi đến tận nơi để làm thủ tục vay thì có thể chọn vay tiền Senmo. Đây là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Senmo là ứng dụng vay thuộc Công Ty TNHH Gofingo Việt Nam. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gofingo hoạt động ở cả thị trường châu  u và châu Á. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về uy tín của ứng dụng này.

Senmo cung cấp nhiều khoản vay đa dạng, phù hợp, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Có thể kể đến như: Vay tiền bằng CMND, vay tiền trả góp hàng ngày, vay tiền theo hóa đơn,... Lựa chọn Senmo, bạn có thể an tâm nhận được khoản vay nhanh chóng nhất.

Công ty tài chính SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính trực thuộc sự quản lý của ngân hàng SHB. Với danh tiếng của ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện các khoản vay tiền nóng tại đây.

Những gói vay tại đây cũng rất đa dạng. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu phục vụ sinh hoạt tiêu dùng của bạn. Chẳng hạn như mua sắm, học tập, du lịch, hiếu hỉ, khám chữa bệnh, sửa chữa phương tiện,... Ngoài ra, SHB Finance còn hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến cho những ai cần vay tiền online.

vay-tien-nong-o-dau-redbag-004

Vay nóng sẽ thật sự mang lại lợi ích cho những ai cần tiền gấp. Nhưng với điều kiện là bạn chịu khó tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay vốn. Không “nhẹ dạ cả tin” với những lời quảng cáo, giới thiệu hấp dẫn mà không có sự xác thực.

Do đó, để yên tâm hơn khi lựa chọn các khoản vay nóng nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể truy cập vào RedBag. Nơi kết nối bạn đến với hàng trăm ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ nay, bạn sẽ không phải lo khi không biết vay tiền nóng ở đâu an toàn nữa?

>> Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay?