redbag.vn

Xoay tiền linh động bằng dịch vụ vay tiền nóng

RedBag Team
20/12/2019

Với sự phát triển như vũ bão của những dịch vụ vay tiền nhanh online. Ngày nay rất nhiều người chọn cách này để vay tiền những khi túng thiếu vì sự tiện lợi của nó. Nhưng cũng từ đây nhiều người đã không thể có khả năng trả nợ làm nợ càng thêm nợ. Và dính vào danh sách nợ xấu, tệ hơn nữa là vi phạm pháp luật với tội danh lừa đảo các công ty tài chính. 

Xoay tiền vay nhanh là gì?

Xoay tiền là thuật ngữ dùng để chỉ hành động lấy tiền từ nguồn này bù vào nguồn kia. Ví dụ bạn đi vay tiền 3.000.000 đồng của anh A nhưng đến hạn bạn chưa có tiền để trả thì bạn buộc phải vay từ bên B 3.000.000 để trả cho bên A. Tương tự, khi đến hạn trả bên B nếu bạn chưa có tiền thì phải tiếp tục đi mượn 3.000.000 từ một bên C nữa để trả cho bên B. Từ đây có thể thấy, bạn đã có thể mượn được 3.000.000 trong khoảng thời gian mà người (A+B+C) cho vay. Thường không ai sẽ cho bạn vay nếu như bạn vay trong thời gian quá lâu nên việc xoay vòng tiền rất quan trọng. Nó giúp bạn trả nợ đúng hạn, đảm bảo uy tín, giữ được tình cảm và mối quan hệ với chủ nợ. Nhưng để xoay tiền được như vậy thì bạn phải có nhiều chỗ để vay. Vấn đề là tìm đâu ra nhiều chỗ như vậy?

vay-tien-online-redbag-013

Và chỉ nên xoay tiền trong trường hợp bạn cần gấp một khoản tiền. Và bạn phải tính toán được khi nào mình có thể trả nợ tránh việc đi mượn từ nhiều nguồn với số tiền lớn. Và thiếu sự tính toán mà lâm vào tình trạng nợ nần chồng chất, mất khả năng trả nợ. Ảnh hưởng đến uy tín, an toàn của bản thân và gia đình.

Cách xoay vòng tiền hiệu quả bằng dịch vụ vay tiền nhanh online

Như đã đề cập bên trên, muốn xoay tiền thì điều kiện tiên quyết là chúng ta phải có nhiều nguồn để vay. Những dịch vụ vay tiền nhanh online như Doctor đồng, VayVND, ATM Online luôn sẵn sàng cho bạn vay tiền online nhanh nhất miễn là bạn có CMND.

Như vậy bước đầu tiên bạn phải xác định số tiền và thời hạn muốn vay. Những dịch vụ vay tiền nhanh này có hạn mức, thời hạn và lãi suất vay khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại RedBag.

Ví dụ: Bạn muốn vay nhanh 3.000.000 trong 1 tháng. Đầu tiên bạn có thể đăng ký vay 3.000.000 ở VayVND trong 1 tháng (VayVND là dịch vụ vay tiền nhanh có lãi suất thấp nhất), sau 1 tháng bạn vay 3.000.000 ở Doctor đồng để trả qua VayVND. Sau đó 1 tháng thì lại tiếp tục vay của VayVND để trả qua lại Doctor đồng cứ như vậy cho đến khi bạn trả dứt khoản nợ của mình. 

Một số lưu ý khi vay tiền bằng những dịch vụ vay tiền nhanh online

  • Lãi suất: Cuối tháng ngoài khoản tiền phải trả thì bạn còn phải trả thêm một khoản lãi nên các bạn phải cân nhắc việc vay nhanh online nhé. Lãi suất cho những dịch vụ vay tiền nhanh này không hề thấp đâu.
  • Trả nợ đúng hạn: Nếu không trả nợ đúng hạn ở những dịch vụ vay tiền nhanh này bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu. Rất khó làm hồ sơ vay ở các lần sau.
  • Tham khảo lãi suất, đọc kĩ các điều khoản trước khi đăng ký vay online.
  • Lựa chọn gói vay tiền nhanh phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của bản thân.

vay-tien-online-redbag-0011

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, việc vay tiền nhanh rất dễ dàng với những dịch vụ vay tiền online. Chỉ cần chứng minh nhân dân, thủ tục đơn giản nhanh gọn. Có rất nhiều dịch vụ sẵn sàng cho bạn vay tiền nhanh. Nhưng quan trọng mỗi chúng ta hãy có kế hoạch tài chính, chi tiêu hợp lý. Tránh phung phí và lạm dụng việc đi vay để tiêu xài và lâm vào cảnh nợ nần, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.