BlogKiến thức vayCần biết những điều này trước khi vay tiền nóng tại Hậu Giang

Cần biết những điều này trước khi vay tiền nóng tại Hậu Giang

RedBag Team 17/11/2021
 1. 1. Cân nhắc kỹ trước khi vay tiền nóng tại Hậu Giang
 2. 2. Vay tiền nóng tại Hậu Giang như thế nào cho an toàn?
  1. 1. Hiểu rõ về đơn vị mà bạn chuẩn bị vay
  2. 2. Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi đồng ý vay 
  3. 3. Không làm theo hướng dẫn vay tiền nơi khác để trả khi chưa có đủ tiền 
 3. 3. Đơn vị nào cho vay tiền nhanh tại Hậu Giang uy tín?
  1. 1. Home Credit
  2. 2. FE Credit
  3. 3. Shinhan Finance

Dịch Covid-19 hoành hành tại các tỉnh phía Nam khiến cuộc sống người dân Hậu Giang đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Những lúc cần tiền gấp cũng không biết phải xoay sở ở đâu? Vì vậy, nhiều người dân đã tìm đến dịch vụ vay tiền nóng tại Hậu Giang.

Nhưng liệu đây có phải giải pháp tài chính an toàn? Tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây của RedBag nhé.

Cân nhắc kỹ trước khi vay tiền nóng tại Hậu Giang

Trước tiên, người dân có nhu cầu vay tiền nóng tại Hậu Giang cần hiểu rằng: Vay nóng là hình thức mà người vay có thể nhận được tiền nhanh chóng nhất. Nhằm đáp ứng được nhu cầu tức thời và cấp bách trong cuộc sống. 

Tức là bạn chỉ nên tham gia vay nóng khi đang thực sự cần tiền gấp. Chẳng hạn như: Chi trả viện phí, phẫu thuật,... Ngược lại, nếu bạn cần tiền chỉ để phục vụ sinh hoạt hàng ngày hay đáp ứng các nhu cầu tức thời về tiêu dùng, mua sắm, giải trí hay du lịch thì bạn tuyệt đối không nên tham gia vay nóng. 

vay-tien-nong-tai-Hau-Giang-redbag

Bởi hình thức này tuy giúp bạn có được nguồn vốn nhanh chóng và đơn giản. Nhưng đi kèm là mức lãi suất tương đối cao và thời hạn cũng khá ngắn. Nếu không tính toán cẩn thận thì người dân có thể phải đối mặt với những rủi ro khó lường.

Vậy nếu thực sự đang cần tiền gấp thì nên vay nóng như thế nào? Đơn vị nào hỗ trợ vay tiền nóng tại Hậu Giang uy tín hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

>>>Xem thêm tại Link này để biết ở đâu cho vay nóng nhanh

Vay tiền nóng tại Hậu Giang như thế nào cho an toàn?

Hiện tại, có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tiền nóng tại Hậu Giang. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng có không ít những đối tượng xấu lợi dụng sự “nhẹ dạ cả tin” của người dân để lừa đảo cho vay và trục lợi.

Vì vậy, trước khi vay nóng, người dân cần nắm rõ những điều này để vay vốn được an toàn:

Hiểu rõ về đơn vị mà bạn chuẩn bị vay

Hãy dành thời gian tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt. Bạn có thể tìm thông tin trên Internet hay các kênh truyền thông báo đài. 

Tuyệt đối tránh xa các tổ chức tín dụng không có thông tin doanh nghiệp công khai hay không có trụ sở rõ ràng.

Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi đồng ý vay 

Những thông tin mà người dân cần chú ý trong hợp đồng vay bao gồm: Số tiền vay, thời hạn, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,...

vay-tien-nong-khong-the-chap-redbag

Nếu có thể thì hãy nhờ một người thân có chuyên môn về tài chính hay ngân hàng để kiểm tra các điều khoản vay. Đặc biệt là phần lãi suất thực sự bạn phải trả. 

RedBag lưu ý cho bạn là lãi suất cho vay trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự là không quá 20%/năm.

Ngoài ra, đừng quên ghi nhận và lưu trữ các chứng từ vay. Cũng như các thỏa thuận giao dịch để giải quyết trong trường hợp có tranh chấp xảy ra. Kể cả khi bạn vay qua các ứng dụng vay tiền online nhanh nhất.

Không làm theo hướng dẫn vay tiền nơi khác để trả khi chưa có đủ tiền 

Trong trường hợp đến hạn trả nợ mà bạn chưa có đủ tiền trả. Tuyệt đối đừng làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay là vay chỗ này để trả chỗ kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân hay bạn bè sẽ tốt hơn.

Nếu nghi ngờ có gian lận, lừa đảo vì số tiền phải trả nợ lớn hơn số tiền phải trả theo thỏa thuận. Bạn cần nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng gần nhất để giải quyết.

Đơn vị nào cho vay tiền nhanh tại Hậu Giang uy tín?

Để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra khi vay nóng. Điều quan trọng nhất là người dân phải tìm đúng đơn vị cho vay tiền nhanh tại Hậu Giang uy tín.

Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn có thể tham khảo:

Home Credit

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội là nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. 

Home Credit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố lớn cả nước.

Thông tin khoản vay tiền nóng tại Home Credit:

Home Credit Hậu Giang đặt quầy giao dịch ở nhiều cửa hàng điện thoại, điện máy, bưu điện. Vì vậy, bạn có thể tìm địa chỉ gần nơi ở nhất để giao dịch. 

vay-tien-home-credit-tai-Hau-Giang-redbag

Dưới đây là một vài địa chỉ để bạn tham khảo:

FE Credit

FE Credit là công ty tài chính trực thuộc sự quản lý của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Sau 11 năm hoạt động, FE Credit đã khẳng định được sự uy tín trên thị trường khi giải quyết khó khăn tài chính cho hơn 12 triệu người dân Việt Nam. Vì vậy, bà con tại Hậu Giang có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền ở đơn vị này.

Theo đó, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD, sổ hộ khẩu kèm theo sim Viettel chính chủ hoặc hóa đơn điện nước, bảng lương, hợp đồng bảo hiểm,... là đã đủ điều kiện vay vốn tại FE Credit.

Thông tin khoản vay tiền nóng tại FE Credit:

Nếu có nhu cầu vay nóng, bạn có thể đăng ký khoản vay ngay tại website FE Credit. Hoặc truy cập mục “Khoản vay” của RedBag để đăng ký online miễn phí.

Shinhan Finance

Shinhan Finance (trước đây là Prudential Finance) cũng là một trong những công ty tài chính uy tín cho vay vốn với lãi suất ưu đãi hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong thị trường cho vay tiêu dùng. Shinhan Finance chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính cấp bách.

Đặc điểm sản phẩm vay nóng tại Shinhan Finance:

Địa chỉ chi nhánh của Shinhan Finance tại Hậu Giang nằm ở số 31 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 1, thành phố Vị Thanh.

Tạm kết, vay tiền nóng tại Hậu Giang chỉ thực sự nguy hiểm khi bạn vay quá nhiều và vượt quá khả năng tài chính. Hay đôi khi là chọn nhầm những đơn vị cho vay trá hình. Vì vậy, người dân cần tìm hiểu kỹ trước khi vay để tránh được những rủi ro về sau.

Tại RedBag cũng có rất nhiều khoản vay nhanh tại Hậu Giang để bạn tham khảo và lựa chọn. Truy cập mục “Khoản vay” phía trên màn hình để bắt đầu nhé.

RedBag

Bài viết mới nhất

Xem tất cả

Bài viết đọc nhiều

Đừng quên đăng ký để nhận tin mới nhất!

Hàng tuần RedBag sẽ gửi tài liệu tổng hợp về Kiến thức quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cho bạn qua Email

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN