Khoản vay tương tự

Srisawad hỗ trợ vay nhanh 30 triệu không cần cầm xe

Hạn mức vay
1.000.000 - 500.000.000đ
Mức giải ngân thực tế lần đầu
1.000.000 - 500.000.000đ
Khu vực hỗ trợ
Một số tỉnh thành
Độ tuổi
22 - 60 tuổi
Giấy tờ cần thiết

CMND/thẻ CCCD.
Giấy đăng ký xe.

Thời gian đăng ký
5 phút
Thời gian xử lý hồ sơ
24 giờ
Thời gian giải ngân
30 phút
Cách nhận tiền giải ngân
Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng
Cách thanh toán khoản vay

Chuyển khoản ngân hàng

Thanh toán tại phòng giao dịch Srisawad

Loading...
 1. 1. Srisawad đã có mặt trên khắp Việt Nam
 2. 2. Ưu điểm của chuỗi cầm đồ Srisawad
  1. 1. Đơn giản
  2. 2. Lãi suất thấp
  3. 3. Chuyên nghiệp
  4. 4. Luôn hỗ trợ khi cần
 3. 3. Srisawad đang cung cấp các gói vay nào?
 4. 4. Hướng dẫn vay theo đăng ký xe đơn giản

Đến từ tập đoàn tài chính nổi tiếng tại Thái Lan, Srisawad Việt Nam ngày càng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Bởi chuỗi hệ thống cầm đồ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Srisawad đã trở thành điểm tựa tài chính mỗi khi khách hàng cần. Để hiểu thêm về những dịch vụ tại Srisawad, hãy cùng theo dõi bài viết sau từ RedBag nhé.

Bạn hãy tham khảo thêm các khoản mượn tiền nhanh chỉ cần CMND, đăng ký online 100% ngay dưới đây:

logo takomo

Không nợ xấu, vay 500K miễn lãi 7 ngày, 15p có tiền

Đăng ký
logo oncredit

Vay 20 triệu 0% lãi trong 15 ngày, 20 phút nhận tiền

Đăng ký
logo dongplus

Miễn lãi vay ngay 4 triệu, vay tối đa 20 triệu

Đăng ký
logo doctordong

Vay 10 triệu 0% lãi, nhận tiền trong ngày

Đăng ký
logo cashspace

Nhận ngay 7 triệu chỉ cần CCCD

Đăng ký

Srisawad đã có mặt trên khắp Việt Nam

Công ty TNHH Srisawad Việt Nam là một trong những công ty con của tập đoàn tài chính International Holding. Hoàn toàn 100% vốn Thái Lan.

Srisawad được biết đến là chuỗi hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện hàng đầu Việt Nam. Tuy chỉ mới ra mắt vào năm 2017 tại các tỉnh thành khu vực phía Nam. Nhưng chỉ 2 năm sau đó, Srisawad Việt nam đã mở rộng quy mô phát triển trên toàn quốc. Có gần 90 chi nhánh trải dài từ Nghệ An đến Cà Mau.

srisawad-redbag-001

Sẽ không giống với những dịch vụ vay truyền thống, rắc rối và đầy rủi ro. Srisawad luôn hỗ trợ khách hàng hết mình bằng những giải pháp tài chính tối ưu nhất. Tiếp tục từng bước chinh phục lòng tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Ưu điểm của chuỗi cầm đồ Srisawad

Đơn giản

Bạn chỉ cần cung cấp 2 loại giấy tờ tùy thân để đăng ký khoản vay tín chấp. Chứ không mất công làm thêm các thủ tục, giấy tờ công chứng rườm rà.

Đặc biệt, chỉ trong vòng 24 giờ, bạn đã có thể nhận ngay số tiền mình mong muốn. Srisawad luôn tối ưu hóa mọi thủ tục, giúp khách hàng đăng ký nhanh chóng và cũng thanh toán dễ dàng.

Lãi suất thấp

Ngoài sự đơn giản, tiện lợi, khách hàng cũng mong muốn lựa chọn được khoản vay với lãi suất ưu đãi. Hiểu được điều này, Srisawad đã hỗ trợ lãi suất thấp nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường. Đồng thời, tối ưu lãi suất với các khoản vay đa dạng dựa trên nhu cầu từng khách hàng.

tap-doan-tai-chinh-srisawad-redbag-002

Chuyên nghiệp

Một trong những lý do giúp Srisawad chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng chính là nhờ cách làm việc chuyên nghiệp. Nhất quán trong hành động và lời nói.

Luôn hỗ trợ khi cần

Khi bạn cần tiền đóng học phí, mua bỉm sữa cho con, đóng tiền nhà,... mà chưa có tiền xoay sở. Srisawad sẽ giúp bạn vay được số tiền nhanh nhất chỉ với giấy đăng ký xe, không cần cầm xe. Bạn vẫn có xe thoải mái đi làm và có tiền để trang trải cho cuộc sống.

Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm của Srisawad sẽ luôn hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào. Srisawad chính là điểm tựa tài chính khi bạn cần. Giúp bạn vượt qua mọi thời khắc khó khăn, đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Srisawad đang cung cấp các gói vay nào?

Srisawad hiện đang cung cấp 4 gói vay chính:

 • Vay theo đăng ký xe máy.
 • Vay theo đăng ký ô tô, xe tải.
 • Cầm xe máy.
 • Cầm ô tô.

Chẳng hạn, bạn có xe máy nhưng không muốn cầm cố. Srisawad sẽ cung cấp cho bạn gói vay tiền nhanh theo giấy đăng ký xe máy. Hạn mức lên tới 30 - 50 triệu đồng. Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối.

Hướng dẫn vay theo đăng ký xe đơn giản

Với dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể đăng ký Srisawad dễ dàng chỉ với cà vẹt xe qua các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn "CHỌN KHOẢN VAY NÀY" dưới mục Srisawad tại trang RedBag. Bạn sẽ được đưa đến trang thông tin đăng ký vay nhanh chóng của Srisawad mà không cần phải tìm kiếm. Hoặc sợ gặp phải trang web giả danh Srisawad lừa đảo.

Bước 2: Tiếp tục nhấn nút “Đăng ký” phía góc phải màn hình ở trên cùng.

vay-tien-srisawad-redbag-003

Sau đó, bạn điền một số thông tin cá nhân cần thiết và tải ảnh giấy đăng ký xe cũng như CMND của mình lên hệ thống.

srisawad-redbag-004

Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi trong giây lát. Nhân viên Srisawad sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn để xác nhận thông tin và cung cấp hạn mức.

Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công. Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Hy vọng qua bài viết trên đây RedBag đã giúp bạn hiểu thêm về Srisawad Việt Nam. Đồng thời hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh 30 triệu đồng một cách nhanh chóng tại Srisawad. Đăng ký ngay để nhận ngay khoản vay.

Nếu bạn muốn được tư vấn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn hãy đăng ký tài khoản RedBag ngay nhé!