RedBag - Giúp bạn tìm kiếm. So sánh. Chọn lựa khoản vay tốt nhất

Hãy cẩn thận khi vay tiền theo iCloud iPhone

Bên cạnh các tổ chức cho vay tiền online chính thống, hoạt động công khai, minh bạch thì cũng xuất hiện tổ chức cho vay núp dưới hình thức “tín dụng đen”. Bằng một vài chiêu thức lừa đảo, các tổ chức tín dụng đen đã thu hút người dùng vay tiền theo một cách nhìn đơn giản nhưng lãi suất lại cao “cắt cổ”.

Vậy làm thế nào để nhận biết và lựa chọn các khoản vay tiền theo iCloud iPhone một cách an toàn và uy tín? Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay sau đây.

Vay tiền theo iCloud iPhone là gì?

Khi bạn cần vay tiền online đơn giản và nhanh chóng mà không phải chứng minh bằng nhiều giấy tờ rắc rối, bạn có thể vay tiền theo iCloud iPhone. Đây là một hình thức sử dụng tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone để vay mượn tiền nhanh trong ngày. Chỉ cần người vay là chủ sở hữu của bất kỳ dòng iPhone nào đang lưu hành trên thị trường là đều có thể vay.

vay-tien-theo-icloud-iphone-redbag-001

Những đơn vị cho vay sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp tài khoản iCloud và đổi mật khẩu đi trong suốt thời gian vay. Cho tới khi bạn đã thanh toán hết số tiền đã vay thì sẽ trao trả quyền quản lý tài khoản lại cho người sở hữu.

Đây cũng là một hình thức vay tiêu dùng tín chấp, không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Người vay tiền theo iCloud iPhone chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng và tài khoản iCloud. Rất nhanh chóng khi mọi quá trình đều diễn ra online.

Tuy nhiên, hình thức vay này cũng mang đến những rủi ro về thông tin khi bên cho vay có thể truy cập vào tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tệp tin mà bạn đang có. Do đó, bạn nên lựa chọn những tổ chức tài chính uy tín và an toàn khi lựa chọn vay qua hình thức này.

Rủi ro khi vay tiền theo iCloud

Hiện nay, các đối tượng xấu, băng nhóm thường lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân về iCloud iPhone để lợi dụng cho vay nặng lãi. Cụ thể các nhóm đối tượng này sẽ truy cập vào tài khoản iCloud và lấy đi thông tin khách hàng để sử dụng với mục đích xấu.

vay-tien-theo-iphone-redbag-002

Những rủi ro có thể xảy ra khi bạn vay tiền bằng iPhone như sau:

Thứ nhất, bạn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân và bị uy hiếp bởi các tổ chức cho vay nặng lãi.

Thứ hai, bạn sẽ bị kiểm soát vị trí từ xa thông qua tính năng Find My iPhone, điều này sẽ gây phiền toái nếu như bạn không thích để ai đó biết được mình đang ở đâu.

Thứ ba, bạn sẽ bị khóa điện thoại bất kỳ lúc nào nếu không trả nợ đúng hẹn. Các tổ chức tín dụng làm điều này nhằm tránh việc bạn sẽ bán điện thoại hoặc sử dụng để vay tiền. Do đó, bạn có thể sẽ không sử dụng được điện thoại và gặp nhiều bất tiện.

Thứ tư, bạn sẽ bị khủng bố bằng các tin nhắn hay cuộc gọi.

Vậy nên, khi lựa chọn vay tiền theo hình thức này, bạn hãy thật cân nhắc và suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định vay. Để phân biệt đâu là tổ chức tài chính cho vay uy tín, người dùng cần tìm hiểu kỹ thông tin về điều khoản, dịch vụ, các quy định về lãi, phí, hạn mức trả nợ,… để tránh gặp phải những rủi ro kể trên.

Cách nào để vay tiền qua điện thoại nhanh chóng mà vẫn bảo đảm an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều những hình thức cho vay tiền nhanh online, tiện lợi mà vẫn bảo đảm an toàn cho người đi vay. Một trong số đó là vay tiền bằng sim điện thoại.

Sở dĩ vay tiền theo sim điện thoại bảo đảm hơn việc vay tiền bằng iCloud iPhone đó là vì: Đơn vị cho vay sẽ không thu giữ và kiểm soát thông tin trên sim điện thoại của bạn. Theo đó, bên cho vay chỉ sử dụng số điện thoại của bạn để tra cứu thông tin khách hàng. Xem xét rằng bạn có đáp ứng đủ điều kiện vay hay không?

vay-tien-theo-icloud-iphone-redbag-003

Bạn có thể vay tiền bằng sim Viettel, Mobifone, Vinaphone,... với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Điều kiện vay là sim phải chính chủ, thời gian sử dụng sim tối thiểu 6 tháng. Khi bạn sở hữu 1 chiếc sim càng lâu năm thì mức độ uy tín sẽ càng cao, hạn mức cho vay vì thế sẽ càng lớn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào RedBag để tìm kiếm, so sánh và lựa chọn những khoản vay khác từ hàng trăm tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về những ưu, nhược điểm khi vay tiền theo iCloud iPhone, giúp bạn có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn hơn.