redbag.vn

Liệu có hay không vay tiền chỉ bằng điện thoại Iphone?

RedBag Team
07/04/2021

Vay tiền chỉ bằng chiếc điện thoại thôi ư? Quả đúng là như vậy. Đây còn được xem như là một hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Khi chỉ cần một chiếc điện thoại được kết nối mạng là bạn đã có thể vay đến 30.000.000 đồng mà không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Đơn giản và tiện lợi vô cùng. Hãy cùng RedBag tìm hiểu ngay về hình thức vay tiền bằng điện thoại này nhé!

Các hình thức vay tiền bằng điện thoại

Với chiếc điện thoại thông minh nhiều tính năng như hiện nay, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi chúng còn được sử dụng để vay tiền một cách nhanh chóng. Có 3 hình thức vay tiền bằng điện thoại như sau:

 • Sử dụng điện thoại để vay nhanh trên web.
 • Cài đặt các ứng dụng vay tiền online của ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng uy tín trên điện thoại để dễ dàng vay tiền.
 • Sử dụng iCloud trên điện thoại Iphone để vay tiền.

vay-tien-bang-dien-thoai-redbag-001

Vay tiền bằng điện thoại giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các khoản vay như vay tiền tiêu dùng, vay tín chấp, vay trả góp,... Với số tiền vay từ 500.000-30.000.000 đồng, thời hạn vay lên đến 12 tháng. Giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi khó khăn về tài chính, giảm bớt gánh nặng hiện thời.

Tuy nhiên, với 3 hình thức vay trên, nhiều người lại đang thắc mắc rằng vay tiền bằng tài khoản iCloud trên điện thoại Iphone là như thế nào? Liệu nó có dễ thực hiện hay không?

Vay tiền theo iCloud Iphone nghĩa là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple dùng để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn có tính năng định vị, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

vay-tien-theo-icloud-iphone-redbag-002

Vậy vay tiền theo iCloud Iphone là sử dụng tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone để vay tiền nhanh trong ngày. Hạn mức cho vay tương ứng với giá trị của chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu. Lưu ý, chỉ hỗ trợ vay tiền bằng iPhone cho những ai đang sử dụng điện thoại hãng Apple.

Có nên vay tiền theo iCloud Iphone?

So với các dịch vụ vay tiền khác thì dịch vụ vay tiền bằng iphone mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng hơn cả. Vì chỉ cần bạn sở hữu một chiếc điện thoại Iphone bạn đã có thể nhận được khoản vay mong muốn. Hơn nữa, các quy trình thủ tục đều được thực hiện online, không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ phức tạp. Mọi quy trình đăng ký và giải ngân đều được thực hiện online.

Đặc biệt, mọi thông tin của khách hàng trên iCloud đều được bảo mật tuyệt đối. Tránh tình trạng để lộ thông tin ra ngoài, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Do đó, hình thức vay tiền bằng điện thoại này đã khiến nhiều người quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

vay-tien-bang-dien-thoai-redbag-003

Ngoài ra, vay tiền theo iCloud Iphone còn mang lại những lợi ích sau:

 • Không giữ lại điện thoại của bạn và cho vay đến 80% giá trị điện thoại.
 • Không phạt phí trả trước.
 • Hỗ trợ lãi suất tốt nhất thị trường.
 • Bảo mật 100% thông tin khoản vay và thông tin khách hàng.
 • Nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.
 • Không cần thế chấp.
 • Hợp đồng minh bạch.

Ngoài ra, bạn có thể vay tiền nhanh online một cách dễ dàng khi truy cập vào RedBag bằng điện thoại. An toàn và tiện lợi không khác gì vay qua iCloud Iphone. Tùy vào mục đích của mỗi người khác nhau, mà bạn có thể chọn hình thức vay phù hợp với mình.

Những điều lưu ý khi vay tiền trên điện thoại

Đối với một số hình thức vay tiền khác như vay tiền mặt trả góp, vay vốn ngân hàng, vay tiền bằng thẻ dụng,... ít nhiều đều có sự rủi ro. Do đó, mà trước khi vay, bạn cần phải để ý đến các thủ tục, mức lãi suất và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Để việc thanh toán nợ sau này trở nên đơn giản hơn. Tương tự với hình thức vay tiền trên điện thoại cũng vậy. Bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

 • Lựa chọn website uy tín để vay tiền, chỉ cung cấp các thông tin cá nhân khi đủ tin tưởng và thật sự cần thiết.
 • Chú ý đến mức lãi suất và thời hạn vay. Vì hình thức vay tiền online trên điện thoại thường không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Do đó, nhằm để bảo đảm lợi ích cho họ, nên lãi suất vay có hơi cao hơn so với ngân hàng. Tuy vậy, thủ tục và hồ sơ vay lại rất đơn giản, không khắt khe.
 • Nắm bắt kỹ càng thông tin của khoản vay như thời hạn, lãi suất, số tiền phải trả, ngày trả nợ để trả nợ đúng và đủ,… tránh xảy ra trường hợp nợ chồng nợ.

Không quá khó để vay tiền bằng điện thoại. Nhưng khi vay bạn nên lựa chọn tổ chức uy tín, bảo đảm quyền lợi cho bạn tốt nhất để vay tiền. RedBag hy vọng sẽ là nơi để bạn tin tưởng lựa chọn khoản vay phù hợp nhất với mình. 

Chi tiết truy cập ngay vào RedBag.