redbag.vn

Duyệt hồ sơ tức thì với các app vay tiền online không thẩm định

RedBag Team
22/07/2021

“Chỉ cần có chứng minh thư, 20 phút là có thể nhận được tiền”. Các app vay tiền online không thẩm định đã nhanh chóng trở nên phổ biến trong thời đại Internet ngày nay. Để được hiểu rõ hơn về hình thức vay này cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cũng RedBag theo dõi bài viết dưới đây nhé!

App vay tiền online không thẩm định là gì?

Mặc dù mới xuất hiện gần đây nhưng các app vay tiền online không thẩm định đã được sử dụng khá rộng rãi. Bởi những ưu điểm vượt trội, tiện lợi mà nó mang lại.

Thông thường, khi đi vay một khoản tiền, ngoài việc cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết. Chúng ta còn phải tiến hành bước thẩm định với ngân hàng. Thẩm định ở đây có nghĩa là thẩm tra tính chính xác cũng như tính khả thi của hồ sơ.

Việc thẩm định có thể được tiến hành theo nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như gọi điện cho người thân để xác thực thông tin mà người vay đã kê khai. Hay liên hệ đơn vị mà khách hàng đang công tác. Hoặc cũng có thể lên để tra cứu lịch sử tín dụng của khách hàng.

app-vay-tien-online-khong-tham-dinh-redbag-001

Mục đích của việc thẩm định là đánh giá khả năng tài chính của khách hàng. Đồng thời xác định mức độ rủi ro của phương án. Để từ đó quyết định có nên cho vay hay không? Ngoài ra, số tiền cho vay nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào kết quả thẩm định.

Việc thẩm định hồ sơ thường sẽ tốn không ít thời gian và đòi hỏi yêu cầu khá phức tạp. Bên cạnh đó, việc phải liên lạc với công ty hay gia đình khi vay tiền sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Chính vì thế mà app vay tiền online 24/24 không thẩm định được ra đời. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay tiền nhanh chóng, đơn giản hơn.

Ưu điểm của các app vay tiền không thẩm định

Bảo mật thông tin với gia đình

Gia đình là chỗ dựa vững chắc của mỗi con người. Song không phải lúc nào chúng ta cũng phụ thuộc vào đó. Nếu để gia đình, bạn bè biết bạn đang gặp vấn đề về tài chính. Thì họ cũng có nhiều suy nghĩ khác nhau. Bởi không phải ai cũng có điều kiện giúp bạn ngay xoay tiền ngay trong tức thì.

Chính vì thế mà việc độc lập giải quyết khó khăn tiền bạc cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Vay tiền không thẩm định sẽ giúp khách hàng bảo mật được thông tin với gia đình. Không cần xác nhận người thân, nhận tiền ngay trong ngày. Phía bên công ty tài chính sẽ dựa vào uy tín của bạn để đưa ra gói vay phù hợp.

Duyệt vay online với gói vay đa dạng

Ngoài ưu điểm không cần thẩm định khi vay tiền ra. Hiện nay các gói vay trên các ứng dụng vay tiền online vô cùng đa dạng, phong phú. Đặc biệt là các gói vay tiền tín chấp lãi suất thấp. Chỉ cần có đăng ký xe máy, bảo hiểm xã hội hoặc chứng minh thư, sổ hộ khẩu,... Là bạn có thể được duyệt vay với hạn mức lên đến 30 triệu đồng.

Các app cho vay không thẩm định uy tín đều mong muốn hỗ trợ người có nhu cầu vay tiền chính đáng. Họ đã đưa ra nhiều hình thức vay, hạn mức vay, lãi suất vay khác nhau. Để khách hàng tiếp cận được nguồn tài chính tốt nhất có thể. Tuy nhiên thì ở mỗi app vay khác nhau sẽ có một sản phẩm vay chủ lực. Sản phẩm vay đó sẽ có hạn mức và ưu đãi về lãi suất hơn so với các sản phẩm khác. Vì vậy mà khách hàng cần tìm hiểu về hình thức vay phù hợp với mình. Và từ đó lựa chọn app vay tiền nhanh không thẩm định ưng ý cho mình.

Yêu cầu không quá khắt khe

Nhiều người thường lo lắng việc bị từ chối cho vay vì có nợ xấu. Với những app vay tiền không thẩm định thì bạn có thể an tâm. Bởi họ vẫn sẽ tạo điều kiện cho những người có nợ xấu được vay vốn với lãi suất thấp.

app-vay-tien-online-khong-tham-dinh-redbag-002

Điều kiện vay thường yêu cầu độ tuổi từ 18 đến 60. Là công dân Việt Nam có chứng minh thư, hộ chiếu hoặc căn cước công dân chính chủ. Phạm vi cho vay rộng, bao gồm các tỉnh thành trên toàn quốc. Hoặc chỉ loại trừ một số khu vực huyện đảo.

Nhiều chính sách ưu đãi

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng online đều áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhằm tạo sự tin tưởng cho người vay cũng như tăng tính cạnh tranh. Cụ thể là nâng cấp các gói dịch vụ. Đặc biệt là việc áp dụng vay tiền không lãi suất cho khách hàng mới. Tạo điều kiện cho người vay giải quyết khó khăn tài chính một cách nhẹ nhàng hơn.

Vay tiền online chuyển khoản ngay

Với phương pháp thẩm định truyền thống tại các ngân hàng. Thì bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian trong việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ. Trong khi bạn đang cần tiền gấp. Mà phải chờ duyệt hồ sơ đến 2 – 3 ngày thì quả thực là không khả quan cho lắm.

Một số trường hợp phải đi photo công chứng giấy tờ. Hoặc đến công ty nhờ xác thực thông tin và xin chữ ký thì sẽ càng phức tạp hơn. Việc sử dụng những app vay tiền online sẽ giúp bạn nhận tiền sớm hơn. Chỉ cần điền thông tin, nhận tư vấn và đăng ký. Sau hơn 20 phút là đã có thể xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

3 App vay tiền online không thẩm định tốt nhất hiện nay

Dưới đây, RedBag đã tổng hợp 3 app vay tiền online không thẩm định người thân hay thông tin được nhiều người lựa chọn. Không những thủ tục đơn giản mà khoản vay đầu tiên có hạn mức khá cao, lãi suất ưu đãi.

Vay Money Cat - Vay nhanh không thẩm định lần đầu tới 10 triệu

Money Cat là ứng dụng duyệt vay online nhanh giúp khách hàng vay tiền trong ngày. Chỉ cần 5 phút để điền thông tin đăng ký. Là bạn đã có thể nhận tư vấn và vay tiền trả góp không thế chấp với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Chu kỳ trả góp được tiến hành theo tuần.

app-vay-tien-online-khong-tham-dinh-redbag-003

Nếu bạn là khách hàng mới của Money Cat thì được vay với 0% lãi suất và chi phí. Hình thức thanh toán đa dạng, qua Viettel Post, thẻ ngân hàng,... Ngoài ra, Money Cat luôn đảm bảo tính minh bạch trong từng khoản vay. Cho nên bạn có thể an tâm vay tiền tại đây mà không phải lo đến vấn đề phát sinh chi phí không rõ ràng.

Lưu ý: Khoản vay đầu tiên để được hưởng lãi suất 0%, khách hàng phải thanh toán trong vòng 7 ngày.

Doctor Dong - Khoản vay đầu tiên lãi suất ưu đãi kỳ hạn dài

Doctor Dong là một trong các app vay tiền không thẩm định cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả. Đặc biệt là hỗ trợ vay nhanh với thủ tục đơn giản. Thay vì phải đến các ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay thế chấp để thẩm định hồ sơ. Thì bạn có thể hoàn tất thủ tục tại nhà qua ứng dụng Doctor Dong. Khoản vay đầu tiên khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%, phí 0%. Đặc biệt kỳ hạn cho khoản vay đầu tiên lên đến 90 ngày nên khách hàng có thể lên kế hoạch trả nợ từ từ. Khoản vay tiền tại Doctor Dong phù hợp với những ai chưa có tiền để thanh toán sớm.

Ngoài ra, Doctor Dong còn có những ưu điểm như:

  • Tỷ lệ duyệt hồ sơ trên 80%, hạn mức vay cao. 
  • Giải ngân nhanh, trong vòng một giờ sau khi phê duyệt hồ sơ. 
  • Thời gian vay linh động, từ 3 tháng cho đến 1 năm. 
  • Trường hợp vay trả góp tháng, khách hàng được được miễn phí dịch vụ và tiền lãi cho lần vay đầu. Với lần vay tiếp theo, lãi suất mỗi năm chỉ từ 12% đến 20%.

Vay ATM Online - Duyệt vay tức thì với thủ tục đơn giản

ATM Online hỗ trợ người dùng vay tiền chỉ với 3 bước đơn giản tại nhà. Chỉ sau 3 phút đăng ký thông tin, khách kiểm tra kết quả và nhận tiền ngay. Lãi suất tính theo năm là 12%. Người vay không cần thế chấp hay thẩm định hồ sơ. ATM Online luôn đảm bảo tính minh bạch, các thông tin đều được hiển thị rõ ràng khi đăng ký.

Lưu ý khi lựa chọn các app vay tiền online không thẩm định

Có thể thấy rằng việc vay tiền online qua các ứng dụng là vô cùng tiện lợi. Song hiện nay, nhiều đối tượng lợi dụng sự phát triển mạnh công nghệ để gài bẫy. Hoặc lừa đảo nhằm chiếm dụng thông tin khách hàng qua các ứng dụng giả mạo. Do đó, bạn nên cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ hoặc nhận tư vấn từ bên dịch vụ tài chính trước khi vay.

Với những nội dung mà chúng tôi vừa đem đến, ắt hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về các app vay tiền online không thẩm định. Cùng đăng ký tài khoản RedBag ngay hôm nay. Để được hỗ trợ nhiều hơn nữa về kinh nghiệm vay tiền online. Cũng như tìm kiếm các ứng dụng vay phù hợp nhé!