redbag.vn

Bạn đã biết cách vay tiền bằng sim Viettel chính chủ đến 80 triệu chưa?

RedBag Team
13/12/2021

Với nhu cầu tài chính ngày một tăng cao của khách hàng. Các công ty tài chính không ngừng triển khai các sản phẩm vay mới mẻ với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi. Một trong số đó là hình thức vay tiền bằng sim Viettel.

Đây sẽ là giải pháp phù hợp dành cho đối tượng khách hàng không đủ điều kiện để đăng ký vay theo các hình thức thông thường. Bài viết hôm nay của RedBag sẽ chia sẻ về hình thức vay tiền bằng sim Viettel chính chủ. Đừng bỏ lỡ nếu bạn cũng đang quan tâm nhé.

Tại sao sim Viettel chính chủ có thể sử dụng để vay tiền?

Trước đây, khi cần mua một chiếc sim điện thoại, người dùng có thể mua một cách dễ dàng mà không cần phải đăng ký thông tin cá nhân. Điều này đã dẫn đến tình trạng sim rác xuất hiện tràn lan và trở nên khó kiểm soát.

Vì vậy, vào ngày 24/04/2017, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 49/2017/NĐ-CP, yêu cầu tất cả người dùng phải đăng ký thông tin chính chủ cho sim của mình khi sử dụng. Tất nhiên sim Viettel cũng không ngoại lệ. Đây cũng là lúc hình thức vay tiền bằng sim Viettel chính chủ ra đời.

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao một chiếc sim lại có thể sử dụng để vay tiền? Đó là vì khi bạn đăng ký thông tin chính chủ cho sim, mọi hoạt động từ thuê bao của bạn đều được nhà mạng biết chính xác. Bao gồm: Thời gian sử dụng, số tiền đã sử dụng, có thường xuyên ứng tiền/nợ cước không,...

vay-tien-bang-sim-viettel-redbag-001

Vì thế, khi bạn có nhu cầu vay theo sim Viettel. Đơn vị cho vay có liên kết với nhà mạng cũng nắm được những thông tin đó. Dựa trên dữ liệu hoạt động từ sim của bạn. Đơn vị cho vay sẽ đánh giá, cân nhắc và hỗ trợ chủ thuê bao tiếp cận với khoản vay phù hợp.

Theo đó, người dùng chỉ cần có CMND và sim Viettel chính chủ là đã đủ điều kiện để vay tiền bằng sim Viettel. Nhưng liệu một khoản vay đơn giản và hấp dẫn như vậy thì lãi suất sẽ thế nào? Cùng theo dõi tiếp nhé.

Lãi suất áp dụng khi vay tiền bằng sim Viettel chính chủ

Vay tiền bằng sim Viettel thực chất cũng là một trong những hình thức vay tín chấp. Vì vậy, mức lãi suất áp dụng sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp có tài sản đảm bảo.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi mức lãi suất vay tiền theo sim vẫn rất hợp lý. Theo đó, lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ chia thành 3 mức như sau:

  • Mức hỗ trợ 1: Hạn mức vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Lãi suất được áp dụng từ 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
  • Mức hỗ trợ 2: Hạn mức vay từ 10 - 40 triệu, kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ từ 2,17%/tháng.
  • Mức ưu tiên 3: Hạn vay tối đa là 50 triệu đồng và được trả góp trong 24 tháng. Mức lãi suất áp dụng cực kỳ hấp dẫn. Chỉ từ 1,4%/tháng.

Mức lãi suất mà RedBag cung cấp trên đây chỉ mang tính tương đối. Việc chịu lãi cao hay thấp còn tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay mà bạn chọn.

Đừng quên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh bị những đơn vị cho vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo, chiêu dụ khách hàng bằng chiêu trò về lãi suất.

vay-tien-bang-sim-viettel-redbag-002

Có thể vay tiền bằng sim Viettel chính chủ ở đâu?

Vay theo sim điện thoại là gói vay mà không phải bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào cũng áp dụng. Đối với sim Viettel, bạn có thể tham khảo khoản vay theo sim của 3 đơn vị uy tín này:

Avay

Avay là nền tảng cho vay trực tuyến hàng đầu hiện nay. Avay hiện đang hợp tác với các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset,... Nhằm mang tới khoản vay tín chấp ưu đãi cho khách hàng.

Với khoản vay tiền theo sim Viettel, bạn có thể được vay đến 80 triệu đồng tại Avay. Hạn mức duyệt vay tùy vào sim khách hàng đang sử dụng. Hồ sơ chỉ cần bản sao CMND/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu mà thôi. Lãi suất áp dụng được tính theo dư nợ giảm dần. Chỉ từ từ 1,67 - 2,17%/tháng.

FeCredit

Vay tiền theo sim Viettel FE Credit là sản phẩm áp dụng cho những khách hàng là chủ sở hữu sim Viettel từ 2 năm trở lên. Không có nợ xấu và hiện tại không có khoản vay nào tại FE Credit.

Đặc điểm sản phẩm vay tiền FE Credit qua sim Viettel:

  • Hạn mức vay tối đa là 50 triệu đồng.
  • Thời gian vay từ 12 - 30 tháng.
  • Lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng.
  • Hồ sơ chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu.
  • Có hỗ trợ cho vay online với thủ tục đơn giản.

vay-tien-o-dak-lak-redbag-002

VPBank

VPBank được biết đến là ngân hàng nổi tiếng với các sản phẩm vay tín chấp, vay tiêu dùng. Vay tiền theo sim Viettel chính chủ cũng đang là sản phẩm vay hiện đang rất “hot” của VPBank.

Để vay tiền theo sim Viettel VPBank, bạn không cần chứng minh thu nhập hay phải có người bảo lãnh. Chỉ cần có sim Viettel chính chủ đã sử dụng từ 1 năm trở lên. Cùng với chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là đủ. Lãi suất vay theo sim Viettel thường dao động từ 1,5 - 2,17%.

Lưu ý là sim của bạn dùng càng lâu thì càng uy tín. Từ đó khoản vay sẽ có hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi vay tiền bằng sim Viettel

Nợ xấu có thể vay tiền qua sim Viettel không?

Bạn vẫn có cơ hội được hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel nếu đang nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống. Tuy nhiên, khả năng duyệt vay không cao. Còn phụ thuộc vào thời gian chậm trả, lý do chậm trả là gì?

Không phải sim Viettel chính chủ có vay tiền được không?

Để được vay tiền theo sim Viettel. Sim của bạn phải là chính chủ và sử dụng từ 6 tháng trở lên. Thời gian sử dụng sim càng lâu, bạn càng có cơ hội vay lớn hơn. Nếu sim của bạn chưa đủ điều kiện để duyệt vay. Bạn có thể cân nhắc và thay thế bằng các khoản vay nhanh chỉ cần CMND, hộ khẩu. Tóm lại, chỉ có thể vay tiền theo sim Viettel chính chủ.

Tôi đang có khoản vay tại tổ chức khác thì có thể vay theo sim được không?

Khách hàng đang vay tại tổ chức khác vẫn có cơ hội để vay theo sim tại các tổ chức tín dụng nếu như đáp ứng được các điều kiện vay vốn.

Trên đây là những thông tin về khoản vay tiền bằng sim Viettel mà RedBag muốn chia sẻ với những ai đang có nhu cầu về khoản vay này. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như lựa chọn được địa chỉ vay uy tín. Đừng quên nhiều khoản vay ưu đãi đang chờ bạn khám phá tại RedBag đấy.