Có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi không?

RedBag Team
29/11/2021

Làm thế nào khi sắp đến hạn đóng tiền học, tiền nhà mà trong tay vẫn chưa có tiền? Liệu có khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi không? Đó là những băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của RedBag nhé.

Người 18 tuổi có thể vay tiền trả góp theo tháng được không?

Như chúng ta đã biết, khi một cá nhân muốn tham gia vay tiền ở bất kỳ tổ chức tài chính nào đó thì cần phải đáp ứng một số yêu cầu của các đơn vị này. Chẳng hạn như: Có CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh thu nhập,... Quan trọng hơn cả là phải nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay tiền.

Hiện nay, hầu hết các tổ chức tài chính đều quy định số tuổi tối thiểu để đăng ký vay vốn là từ 20 tuổi thay vì 18 tuổi. Bởi họ cho rằng, hành vi của người tiêu dùng ở độ tuổi 18 vẫn chưa thực sự chín chắn. Do đó, dễ dẫn đến những mục đích sử dụng vốn không đúng cách. Hơn nữa, khách hàng ở độ tuổi này thường là các bạn học sinh, sinh viên. Những đối tượng chưa có việc làm và thu nhập không ổn định. Vì vậy rất khó để đáp ứng được yêu cầu mà đơn vị cho vay đưa ra.

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-18-tuoi-redbag-001

Chính vì vậy, với những bạn trẻ ở độ tuổi 18, 19 thì việc vay tiền trả góp 12 tháng hay 6 tháng,... ở các tổ chức tài chính là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa không thể.

Nếu bạn chỉ mới 18 tuổi và đang gặp khó khăn về tài chính thì hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi sau đây.

Giải pháp vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi

Như đã nói ở trên, việc tiếp cận được nguồn vốn từ các tổ chức tài chính với người 18 tuổi là rất khó. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho độ tuổi này? Câu trả lời chính là các khoản vay tiền online nhanh không cần chứng minh thu nhập.

Giải pháp vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho vay online uy tín với thủ tục vay vốn đơn giản. Theo đó, bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND mà không cần cung cấp thêm bất cứ một loại giấy tờ nào khác. Một số hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi mà bạn có thể tham khảo như:

  • Vay tiền trả góp 6 tháng chỉ cần CMND. Đơn vị hỗ trợ khoản vay này gồm có: OnCredit, ATM Online, Tiền ơi, Robocash, Vamo.
  • Vay tiền trả góp 12 tháng chỉ cần CMND. Bạn có thể đăng ký khoản vay này tại những đơn vị như: Cash24, TienNgay, Vietmoney, Tima, Crezu.
  • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu. Với hình thức  này, bạn có thể lựa chọn vay tại F88. Bởi F88 là hệ thống cho vay cầm đồ. Theo đó, bạn chỉ cần có tài sản cầm cố, dù là nợ xấu thì vẫn được hỗ trợ vay. 

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay trả góp cho người 18 tuổi

Với những bạn mới vay lần đầu thì việc lựa chọn khoản vay online phù hợp tại một đơn vị cho vay uy tín không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, thay vì tự mình “lang thang” tìm kiếm trên mạng. Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký khoản vay ngay tại RedBag.

Bước 1: Truy cập vào RedBag và nhập thông tin theo hướng dẫn để nhận được các gợi ý khoản vay phù hợp. Các thông tin cần nhập bao gồm: Thu nhập hàng tháng, số tiền muốn vay, kỳ hạn vay,...

vay-tien-tra-gop-theo-thang-chi-can-cmnd-18-tuoi-redbag-002

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, nhấn nút “Xem kết quả”.

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ đề xuất những khoản vay tiền dành cho người 18 tuổi phù hợp với thông tin mà bạn cung cấp. Lúc này, bạn chỉ cần so sánh và lựa chọn ra một khoản vay ưng ý nhất.

Bước 3: Nhấp vào tên sản phẩm vay để tìm hiểu thông tin về đơn vị cho vay. Hoặc nhấn nút “Chọn khoản vay này” để chuyển ngay tới trang đăng ký khoản vay chính thống.

Bước 4: Điền các thông tin và cung cấp hồ sơ mà đơn vị cho vay yêu cầu. Sau khi hồ sơ được gửi thành công, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận.

Lưu ý: Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ để tăng khả năng xét duyệt khoản vay.

Trên đây là những thông tin mà bất cứ ai có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi có thể áp dụng khi cần thiết. Chúc bạn sớm lựa chọn được khoản vay ưng ý tại RedBag.